Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 10 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 295

Man United thời hậu Sir: Giống như cố gắng sạc một chiếc Iphone bằng sạc của Nokia

Cựu thủ thành của Manchester United, Ander Lindegaard đã đưa ra quan điểm của mình những ngày đầu khi Quỷ Đỏ bổ nhiệm David Moyes cho cương vị huấn luyện viên trưởng tại câu lạc bộ.

Lindegaard cho rằng Man United những ngày đầu sau thời hậu Sir giống như cố gắng sạc một chiếc Iphone bằng sạc của Nokia. Ảnh: Internet

Nhà cầm quân người Scotland đã tiếp quản Man United sau khi Sir Alex tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2013 tuy nhiên đã bị sa thải sau 10 tháng ngắn ngủi. Và Lindegaard, người từng đóng vai trò là thủ môn tại sân Old Trafford đã đưa ra quan điểm của mình về cuộc sống tại United thời kì hậu Sir Alex  và cách David Moyes không thể làm bất cứ điều gì trong thời gian cầm quân của mình.

“Tôi không cảm thấy mọi thứ già dặn hơn mà cảm giác chúng ta không thể vận hành theo cuộc sống mới được”, Lindegaard phát biểu với Evening Standard.

“Có vẻ như việc cố gắng sạc một chiếc Iphone bằng sạc của Nokia vậy. Điều đó chỉ tốn thời gian và vô nghĩa thôi. Ai đã từng là người đứng sau để nâng đội bóng này lên sau huấn luyện viên. Cả Moyes và những người có tầm ảnh hưởng lớn đến United đều là những mục tiêu dễ dàng”.

“Tôi có thể tưởng tượng rằng không đơng iarn chút nào khi làm việc trong hoàn cảnh đó. Nhìn bản thân mình và những người có liên quan thì biết”, Lingaard cho biết thêm.

“Cả về chuyên môn cũng như tình cảm. Chúng ta đều đổ lỗi. Không ai có thể chấp nhận những thay đổi đổi với United thân yêu của mình. Tất cả chúng ta nghĩ rằng mọi thứ chỉ nên giữ nguyên và chúng ta sẽ tiếp tục thành công. Nhưng tất cả chỉ là ảo ảnh”.

United đã phải vật lộn rất nhiều khi kể từ khi Sir Alex ra đi với những người kế nhiệm Louis van Gaal và Jose Mourinho. Và giờ, liệu Ole Gunnar Solskjaer có tạo được bước ngoặt cho Manchester United ở mùa giải mới?

Hương Vũ