Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 11 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 116

Manchester United cần thôi sự quan tâm về Ole Gunnar Solskjaer

Cựu tiền vệ của Liverpool, Danny Murphy cho rằng M.U cần phải thôi suy nghĩ về việc có trao cho Solskjaer chiếc ghế HLV chính thức hay không.

Danny Murphy cho rằng M.U cần phải thôi suy nghĩ về việc có trao cho Solskjaer chiếc ghế HLV chính thức hay không. Ảnh: Internet

Solsa từ khi trở thành HLV tạm quyền của Quỷ Đỏ đã thắng liên tiếp 5 trận, trước khi có 1 bài test lớn vào cuối tuần này trước Tottenham. Murphy cho biết.

“M.U cần phải thoát ra khỏi suy nghĩ rằng liệu có nên trao cơ hội cho Solskjaer trở thành HLV chính thức hay không. Điều cần thiết là sự đoàn kết, có được sự ủng hộ của NHM. Khi thi đấu cho M.U, các cầu thủ cần phải có tinh thần chiến thắng. Tôi nhớ rằng những trận đấu mạnh mẽ và đầy chất lượng với các cầu thủ như Beckham, Scholes hay Nicky Butt trên sân. Nhưng rồi đã có những khó khăn dẫn đến tình cảnh hiện tại của M.U”.

Murphy tin rằng Solsa đã mời Sir Alex đến sân tập M.U để truyền cảm hứng cho các cầu thủ.

“Hấp dẫn, mê hoặc, phấn khích. Sir Alex là một trong những HLV giỏi nhất! Bất cứ cầu thủ nào ở mọi lứa tuổi không được nghĩ là đã biết tất cả, họ cần phải học hỏi liên tục. Sir Alex luôn tôn trọng mọi người khi nói chuyện và mọi người cũng nghe từng lời nói của cậu ấy. Bạn sẽ luôn học hỏi được từ những cuộc nói chuyện như vậy”.

Minh Đức