Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 10 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 44

Manchester United có thể thu hút nhiều nhân tài hơn nếu Pep Guardiola phụ trách

Đó là quan điểm của bình luận viên đài ESPN, Steve Nicol khi cho rằng các c ầu thủ sẽ phải đắn đo gấp đôi khi gia nhập Quỷ Đỏ với Ole Gunnar Solksjaer phụ trách câu lạc bộ.

Nicol cho rằng Manchester United có thể thu hút nhiều nhân tài hơn nếu Pep Guardiola phụ trách. Ảnh: Internet

United được cho sẽ tiến hành cuộc đại tu đội hình sau khi bỏ lỡ chiếc vé tham dự Champions League mùa giải tới và đang có những động thái liên hệ với các cầu thủ hàng đầu bao gồm cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Gareth Bale và tiền vệ Bruno Fernandes của Lisbon.

Tuy nhiên Nicol lo ngại với sự hiện diện của nhà cầm quân người Na Uy tại Old Trafford, một số cầu thủ sẽ cân nhắc việc lựa chọn Man United làm bến đỗ.

“Tôi nghĩ điều đó làm nên sự khác biệt của các huấn luyện viên và tôi nghĩ có thể điều đó làm bạn tổn thương hơn nữa khi người chơi chẳng biết huấn luyện viên ấy có khả năng gì”, Nicol phát biểu trên ESPN.

“Đó là Manchester United, nhưng Manchester United trên thế giới bây giờ có thể chỉ là sự lựa chọn thứ bảy trong danh sách của họ mà thôi. Vì vậy, cả hai điều này đều rất quan trọng. Và nếu Pep Guardiola làm huấn luyện viên của Manchester United, điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn. Nếu là Ole Gunnar Solskjaer thì tôi nghĩ các cầu thủ sẽ phải đắn đo hai lần về nó ấy chứ”.

Manchester United đang chuẩn bị hoàn tất hợp đồng với Daniel James trong tuần tới và được cho đang nhắm tới bộ đôi của Leicester City, James Maddison và Harry Maguire và hậu vệ phải thuộc biên chế của Crystal Palace.

Và Nicol cho rằng cả Maddison và Wan-Bissaka đều là những bản hợp đồng tuyệt vời.

“Trong tất cả các cầu thủ [có liên kết đối với United], có ba người mà bạn viết bạn có thể nhận được gì. Tôi nghĩ Wan-Bissaka sẽ là hậu vệ tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng lúc này bạn biết bạn sẽ nhận được gì từ cậu ấy và đó cũng là điều United cần. Họ cần phải biết họ sẽ nhận được gì”.

“Tương tự như vậy, James Maddison, đối với tôi mà nói đó sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời. Anh chàng này là một cầu thủ đã chứng minh được chất lượng của mình tại Premier League, bạn biết những gì bạn đã nhận được và có thể dựa vào cậu ấy”. 

“Mặt khác, Harry Maguire, một trung vệ to lớn, rắn rỏi. Tôi đoán đó sẽ là sự cải thiện rất nhiều cho United”.

Hương Vũ