Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 531

Mariner cho rằng De Gea sẽ không rời Man United nữa vì Courtois

Theo đó thủ thành David De Gea sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford sau khi cựu thủ môn của Chelsea Thibaut Courtois chuyển hộ khẩu tới Real Madrid hồi mùa Hè vừa qua.

David De Gea đã không chuyển tới Real Madrid thi đấu. Ảnh: Internet

De Gea là một trong những mục tiêu theo đuổi của Real Madrid trong rất nhiều năm trở lại đây, đặc biệt sau sự cố ‘máy fax’, Los Blancos rất mong muốn mang bằng được của thủ thành 28 tuổi tuy nhiên bất thành. Tuy nhiên ở mùa Hè vừa rồi, với việc khẳng định đang hạnh phúc tại Old Trafford cùng việc quyết không nhả người của Man United, Real Madrid đã chuyển hướng mục tiêu tới thủ thành khi đó đang khoác áo Chelsea – Courtois – người sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea mùa Hè năm sau.

Chính vì vậy, mặc dù hợp đồng của De Gea sắp đáo hạn nhưng cựu tiền đạo tuyển Anh và Arsenal, Paul Mariner cho rằng nếu thủ thành người Tây Ban Nha ra đi thì sẽ ra đi ở mùa Hè năm ngoái chứ không cần chờ đợi tới mùa Hè năm nay hay hai mùa Hè nữa, thời điểm De Gea hết hạn hợp đồng với Man United.

“Đối với tôi, nếu cậu ấy [De Gea] sắp rời đi thì đã là mùa hè năm ngoái rồi”, Mariner phát biểu với ESPN.

“Tôi chỉ không hiểu điều này. Courtois thì đang ở Real Madrid. Các thủ thành khác dường như vẫn được liên kết chặt chẽ cho vị trí thủ môn của họ. Tôi không thể hiểu được điều đó, không thể hiểu được. Tôi nói đó là bỏ lỡ cơ hội”.

Hương Vũ