Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 04 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 555

Mark Lawrenson: Tôi thấy Pogba đang buồn

Chia sẻ với tờ BT Sport mới đây, cựu cầu thủ Mark Lawrenson đã có dịp nhắc đến tiền vệ Paul Pogba của Manchester United.

Trong một tuần đã qua, các CĐV của Manchester United đã nhắc đến Paul Pogba rất nhiều khi tiền vệ người Pháp trải qua một trận đấu quá hay trên sân Goodison Park. Trong trận đấu đó, Pogba thực hiện 2 tình huống kiến tạo cho Anthony Martial và Jesse Lingard. Nhưng dấu ấn lớn nhất của tiền vệ 25 tuổi phải kể đến hàng loạt pha đi bóng ấn tượng và xây dựng lối chơi cho toàn đội.

Nói về Pogba trên kênh BT Sport mới đây, Mark Lawrenson đã dành những lời khen ngợi cho Pogba. Tuy vậy, anh nhìn nhận tiền vệ của Man United hiện vẫn chưa thực sự chơi bóng với tâm lý thoải mái nhất: “Tất cả đều thừa nhận Pogba là cầu thủ hàng đầu thế giới. Chúng tôi thấy rất rõ điều đó khi cậu ấy còn chơi cho Juventus”, Lawrenson chia sẻ.

“Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, tôi cảm giác có một cái gì đó đang đè nặng lên tâm lý của Pogba – nhất là khi cậu ấy vừa phải trải qua chấn thương gân kheo khá nặng. Có cảm giác Pogba đang buồn và tôi hi vọng cậu ấy sẽ chơi bóng với đẳng cấp vốn có của mình”.

Dương Nguyễn