Thứ 4 Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 12 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 2134

Martin Keown: Jesse Lingard là nguyên nhân khiến Pogba ‘buồn’

Chia sẻ với tờ Metro mới đây, chuyên gia Martin Keown đã nhìn nhận lý do vì sao tiền vệ Paul Pogba đang không hạnh phúc ở Manchester United.

Thay vì Pogba, Lingard đang nắm giữ vị trí hộ công. Ảnh: Internet.

Những ngày gần đây, các CĐV của Man United đang rất lo lắng cho tình trạng của Paul Pogba sau khi tiền vệ người Pháp liên tục để lại nỗi thất vọng. Trận thua trên sân Wembley của Tottenham, Pogba bị thay ra sớm. Đến trận Huddersfield, Pogba phải dự bị cho tài năng trẻ Scott McTominay và mới đây, một lần nữa Pogba chơi tệ khi chạm trán Newcastle.

Nhiều người cho rằng tiền vệ người Pháp đang không hài lòng về điều gì đó. Và theo dõi những bước chạy của Pogba, có thể thấy cầu thủ 25 tuổi không có được quyết tâm lớn nhất. Theo chuyên gia Martin Keown, có một vấn đề dẫn đến tình hình hiện tại.

Theo ông, nguyên nhân lớn nhất đến từ Lingard: “Ở Juventus, Pogba chơi khi có những cổ máy làm bóng ở phía sau như Andrea Pirlo. Nhờ đó, cậu ấy hoạt động cao hơn và phát huy được khả năng. Nhưng tại Man United, Pogba không có được điều đó vì vị trí hộ công đang được nắm giữ bởi Lingard. Công bằng mà nói, Lingard đang chơi hay nên cũng rất khó để Mourinho gạt bỏ cậu ấy ra khỏi đội hình và nhường chỗ cho Pogba”, Martin Keown nhận định.

Dương Nguyễn