Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 26 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 315

Martin Keown: Mourinho dường như đang xung đột với chính cầu thủ của mình

Cựu hậu vệ Arsenal đã cho biết quan điểm của mình sau những phát ngôn sau trận gặp Derby County của Jose Mourinho, trong đó cho rằng ông thầy người Bồ dường như đang gây chiến với chính cầu thủ của mình.

Mourinho và các học trò đã có một kết quả thất vọng trước Derby. Ảnh: Reuters

Sau trận gặp Derby County, Jose Mourinho xác nhận tước băng đội phó của Paul Pogba song cũng nhấn mạnh rằng chẳng có sự bất đồng gì cả.

Tuy nhiên Martin Keown đã đặt ra những nghi ngờ của mình khi nói trên kênh BBC Radio 5:

“Jose dường như đang xung đột với những cầu thủ của ông ta và ông ấy cần bắt đầu nhìn ra những điểm tốt trong các việc mà họ đã làm”.

“Liệu ông ấy có đang kéo phanh an toàn?”.

Nói thêm về thất bại trước Derby County, cựu cầu thủ Arsenal cho rằng nó là một trong những trận đấu đem lại cú sốc trong lịch sử Man United:

“Mọi người trong giới truyền thông sẽ sớm chuyển nó thành một cuộc khủng hoảng to lớn”.

“Manchester United dã có một số kết quả sân khách tốt nhưng bất ngờ họ chẳng thể thắng trên sân nhà. Tôi không thể nào thoải mái khi nhìn thấy họ như chẳng muốn thi thố gì”.

“Mourinho đã nói rằng các bình luận viên ngồi trên ghế sofa đã nói quá nhiều. Một trong số họ, Frank Lampard đã chứng minh ông ta sai lầm. Đó là một cú trừng phạt thật mạnh mẽ”.

“Đây là một đội Man United thực sự tốt và tôi không nghĩ được quá nhiều cú sốc trong lịch sử của họ. Mourinho đã cố để làm được nhưng ông ấy sẽ rất đau đớn trong phòng thay đồ”.

Bái Dương