Chủ nhật Ngày 23 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 213

Mata: Liverpool – Man United là một trận đấu đặc biệt

Trước thềm cuộc đại chiến giữa Liverpool – Manchester United, tiền vệ Juan Mata khẳng định đó là trận đấu đặc biệt nhất ở nước Anh.

Cuối tuần này, Mata và các đồng đội sẽ hành quân đến sân Anfield của Liverpool. Dù trận đấu vẫn còn hơn 1 ngày nữa mới diễn ra, nhưng mọi thứ đang trở nên rất nóng bỏng. Giống như các đồng đội, Mata đang rất háo hức để bước vào cuộc chiến mà theo anh là lớn nhất của Man United tại Premier League.

“Tôi tin là như thế, kể từ khi tôi đến đây, tôi luôn biết được sự cạnh tranh đã lớn trong những năm qua. Mọi người trong sân tập, CĐV trên đường phố luôn nhắc nhở về trận đấu với Liverpool”.

“Không có trận đấu nào như thế này, thông qua lịch sử đã có những màn so tài tuyệt vời và ganh đua lớn. Do vậy trận đấu tới thật đặc biệt để thi đấu, chúng tôi cảm thấy may mắn khi có được cơ hội góp mặt ở đó”.

“Quan điểm của một người ở Tây Ban nha, tôi nghĩ các trận tại Premier League đều quan trọng như nhau. Nhưng khi bạn ở Anh, bạn nhận thấy Man United – Liverpool luôn thật sự nổ bật. Tôi đã có những kỷ niệm đẹp từ những trận Man United đối đầu với Liverpool. Những người hâm mộ của đội bóng ở bây giờ và sau vài năm, họ luôn nhắc nhở tôi về mục tiêu đó”.

“Bạn chơi cho Man United và ghi bàn ở sân Anfield để có được chiến thắng, điều đó chắc chắn sẽ nằm sâu trong tâm trí của mọi người”.

Hướng đến trận đấu tới, Man United chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn với bầu không khí trên sân Anfield. Nhưng theo Mata, anh và toàn đội hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình.

“Thật khó khăn với bầu không khí quá nóng, căng thẳng. CĐV của họ muốn Liverpool vượt qua chúng tôi và có được ba điểm, điều đó làm cho bóng đá trở nên thú vị. Nếu chúng tôi kiểm soát thật tốt tình hình và không bị chi phối bởi đám đông, tôi nghĩ rằng Man United sẽ có cơ hội để chiến thắng”.

Dương Nguyễn