Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 799

Matic: Chúng tôi có cách để đánh bại Liverpool

Phát biểu trên kênh MUTV, tiền vệ Matic cho biết HLV Mourinho đã soạn sẵn những đấu pháp để nghênh chiến với đối thủ Liverpool.

Vào ngày thứ bảy, Man United sẽ hành quân đến sân Anfield của Liverpool. Đây được dự đoán là trận đấu khó khăn nhất của Quỷ đỏ kể từ đầu mùa, nên Matic và các đồng đội cần phải giữ được sự tập trung nếu không muốn ra về với hai bàn tay trắng.

“Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt, HLV đã cho chúng tôi xem một số băng ghi hình về lối chơi của Liverpool để chúng tôi đưa ra các giải pháp. Do vậy tôi có thể nói toàn đội đã sẵn sàng”.

“Trận đấu tới như mọi cuộc chơi khác – chúng tôi phải tập trung trong 90 phút. Chúng tôi phải để ý từng chi tiết nhỏ bởi nó có thể đe dọa cho toàn đội. Sự tập trung trước thách thức từ họ là rất quan trọng, nhưng tất nhiên, đội bóng phải sử dụng thứ vũ khí của mình để ghi bàn”.

“Liverpool luôn muốn ghi bàn trong tầm 10-15 phút đầu, chúng tôi cần sẵn sàng với điều đó và đáp trả một cách tích cực. Đó là trận Derby rất lớn, trận đấu đặc biệt dành cho các CĐV của chúng tôi và Liverpool. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng các CĐV của chúng tôi sẽ thích và ủng hộ trong suốt 90 phút, chúng tôi sẽ cố gắng để giúp họ hạnh phúc, đương nhiên rồi”.

Dương Nguyễn