Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 03 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 393

McManaman: Fellaini là người có thể giải cứu cả đội

Huyền thoại của Liverpool, Steve McManaman đã tiết lộ lí do vì sao Man United quyết định tiếp tục kí bản hợp đồng hai năm với tiền vệ người Bỉ, Marouane Fellaini.

Kết quả hình ảnh cho fellaini man united new contrast

Cựu cầu thủ của Liverpool cho rằng Fellaini được gia hạn hợp đồng nhờ vào những pha cứu thua. Ảnh: Internet

Fellani đã kí cam kết gắn bó với đội chủ sân Old Trafford thêm hai năm nữa sau quãng thời gian cả hai không tìm được tiếng nói chung về thời hạn hợp đồng. Thỏa thuận mới này sẽ giữ chân tiền vệ người bỉ tới năm 2020 và bao gồm điều khoản kích hoạt gia hạn thêm một năm nữa.

Cựu cầu thủ của Liverpool, Steve McManaman cho rằng việc Quỷ Đỏ đồng ý kí hợp đồng với Fellaini như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ 30 tuổi cuối mùa giải vừa qua.

“Thứ nhất, cậu ấy là nhân tố quan trọng trong quãng thời gian thi đấu tại Manchester United, cách họ thi đấu ra sao”.

“Tất nhiên cậu ấy sẽ không thể gia nhập nhiều đội bóng, nhưng cậu ấy là một trong những cầu thủ được Mourinho ưa thích”.

“Fellaini đã được tung ra từ băng ghế dự bị rất nhiều lần và có những màn thi đấu thực sự tốt, thậm chí có những pha giải cứu cả đội vào thời khắc quyết định”, McManaman nhận định.

“Tôi nghĩ Jose đang muốn dành phần thưởng này tới cậu ấy. Để mà nói về cải thiện đội hình thì cậu ấy không phải là (nhân tố đó) ở thời điểm này”,

“Fred sẽ là người cải thiện đội hình, Fellaini cũng sẽ ở lại đó vào thời điểm này. Vì thế tôi cảm thấy hạnh phúc cho cậu ta”.

Man United đã hoàn tất hai bản hợp đồng tiền vệ Fred và hậu vệ phải Diogo Dalot và bổ sung nhân sự ở vị trí thủ môn khi kí hợp đồng với thủ thành Lee Grant đang thuộc biên chế của Stoke City, chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh danh hiệu mùa giải mới.

Hương Vũ