Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 07 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 131

Memphis Depay không đáng phải nhận những lời chỉ trích từ Man United

Đó là quan điểm của cựu tiền vệ Liverpool, Jamie Redknapp đồng thời đang đảm nhiệm vai trò bình luận viên của đài Sky Sports.

Redknapp cho rằng Memphis Depay không đáng phải nhận những lời chỉ trích từ Man United. Ảnh: Internet

Depay gia nhập Manchester United từ PSV Eindhoven năm 2015 với khoản phí 25 triệu bảng và đã có 53 lần ra sân trước khi nói lời chia tay Old Trafford sau hai năm gắn bó. Hiện tại, cầu thủ nười Hà Lan đang là chìa khóa chủ chốt trong đội hình của Lyon tại Ligue 1 và đóng vai trò quan trọng hơn rất nhiều lần so với những gì anh từng làm tại United.

Và Redknapp cho rằng cầu thủ 25 tuổi này thể hiện rất khác với khi ở United đồng thời khẳng định tiền đạo người Hà Lan không đáng phải nhận những lời chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ lúc đó.

“Cậu ấy hoàn toàn khác biệt so với khi còn ở United. Tôi nhớ khi anh chàng này tới đây, đã có rất nhiều người nói về cậu ấy, đôi khi là chế giễu. Mọi người nhìn vào cậu ấy và nghĩ rằng cậu ấy có vấn đề về thái đọ, cậu ấy chưa bao giờ thực sự ổn định ở United”.

“Nhưng không có nhiều cầu thủ ổn định trong giai đoạn đầy bất ổn đó của Quỷ Đỏ, một giai đoạn rất khó khăn cho bất kì ai tới chơi tại Manchester United. Cậu ấy cũng trong tình trạng tương tự và có lẽ đã thực hiện nước đi thông minh và giờ gần như hồi sinh, tái tạo lại chính mình”.

“Ngay bây giờ đây, cậu ấy đang là trung phong thi đấu cho Hà Lan và đang làm rất tốt với khả năng, tốc độ, kĩ năng săn bàn, tràn đầy tự tin, là chính mình với những gì cậu ấy có thể làm cho vị trí tiền đạo”.

Hương Vũ