Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 10 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1819

Mkhitaryan phàn nàn về Mourinho, không ngừng tâng bốc Wenger

Trao đổi với tờ ESPN mới đây, cựu tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của Manchester United đã lên tiếng chỉ trích sự khắt khe của Jose Mourinho và ủng hộ cách dùng người của Arsene Wenger.

Ở kỳ CN mùa đông vừa qua, Henrikh Mkhitaryan đã bị Man United đẩy sang cho Arsenal khi là một phần trong thương vụ của Alexis Sanchez. Gia nhập sân Emirates chưa lâu, song cầu thủ người Armenia đã có cái nhìn rất tốt đối với Pháo thủ.

“Mourinho đòi hỏi quá nhiều ở mỗi cầu thủ. Rất nhiều, ông ấy cực khó tính”, Mkhitaryan chia sẻ. “Arsene Wenger thân thiện hơn rất nhiều. Ông ấy hiểu cầu thủ và biết người chơi cần gì, đó là sự khác biệt”.

Mặc dù vậy, Mkhitaryan cho biết, anh rất tự hào về quãng thời gian chơi bóng tại Man United bởi ít nhiều cũng đã đã để lại được dấu ấn: “Dù sao tôi cũng để lại được ấn tượng ở Manchester United, dù rằng phải trải qua không ít khó khăn”.

“Chúng tôi đã có được ba danh hiệu trong vòng 1,5 năm. Trận chung kết Europa League, tôi có một bàn thắng. Ai đó nói tôi không thành công ở Man United cũng được, nhưng với bản thân mình, tôi tự hào về những gì đã làm”, Mkhitaryan tự tin chia sẻ.

Dương Nguyễn