Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 11 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 740

Moreno lý giải nguyên nhân De Gea bị bỏ rơi ở ĐT TBN

Trợ lý HLV của ĐT TBN cho rằng thủ thành Kepa của Chelsea đã có một mùa giải thành công và xuất sắc lấy được vị trí của De Gea.

Image result for kepa arrizabalaga david de gea

Moreno cho rằng Kepa (trái) sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên vào lúc này. Ảnh: Internet

David De Gea vốn được coi là thủ thành số 1 của ĐT TBN, thế nhưng thủ môn này chỉ được 1 trong 4 lần gần nhất của ĐT TBN, 3 lần còn lại vị trí gác đền chính thức đều thuộc về Kepa. De Gea đã bị chỉ trích khá nhiều sau màn trình diễn kém cỏi ở Wỏ;d Cup 2018 và sau một mùa giải thất bại cùng M.U, Moreno cho rằng Kepa sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên vào lúc này.

“Tôi không nghĩ De Gea đã hết thời ở ĐT”, Moreno cho biết. “Nhưng Kepa có một mùa giải tuyệt vời – vô địch Europa League với rất nhiều pha cản phá xuất sắc. Vào thời điểm này, tôi nghĩ Kepa sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn. Cuộc cạnh tranh đã bắt đầu, bạn sẽ khó có thể bỏ lỏng cơ thể mình và nghĩ mọi việc đã ổn. Cuộc cạnh tranh này sẽ rất tốt cho đội tuyển”.

“Chúng tôi đã xem Kepa thi đấu ở Europa League và rõ ràng cậu ấy đang có phong độ cao. Tôi đã nói chuyện với HLV Luis Enrique vào thứ sáu về vấn đề này và cả 2 đã quyết định sẽ sử dụng Kepa”.

Minh Đức