Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 12 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 256

Mourinho bị sa thải, Lukaku cũng sẽ ra đi?!

Theo chuyên gia của đài ESPN, Craig Burley cho rằng tiền đạo Romelu Lukaku cũng sẽ là người tiếp theo rời Old Trafford nếu Mourinho không còn tại vị.

Lukaku sẽ là người tiếp theo ra đi nếu Mourinho ra đi? Ảnh: Internet

Mourinho đã mang về chữ kí của tiền đạo người Bỉ hai năm về trước trong thời gian mình mới nhậm chức tại Old Trafford. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, chiếc ghế nóng mà Mourinho đang tiếp quản đang ngày một lung lay, nhà cầm quân người Bồ khó có thể giữ được vị trí của mình, những cầu thủ mà ông mang về theo đó cũng có nguy cơ rời đi để củng cố đế chế mới.

Và Craig Burley cho rằng, trong trường hợp Jose Mourinho bị sai thải, Lukaku sẽ là cái tên tiếp theo ‘nối gót’ chiến lược gia người Bồ.

“Cậu ấy là một trong số những cầu thủ của Man United, một khi Mourinho ra đi, cậu ấy sẽ bị loại để phát triển đế chế mới. Cho dù có thêm một giám đốc thể thao hay tân huấn luyện viên đi nữa”, Burley phát biểu và được tờ Express ghi lại.

“Dẫu cậu ấy là tiền đạo giỏi những gần đây cậu ấy không tìm được cách chạy chỗ”.

“Tôi sẽ không gọi cậu ấy là mẫu tiền đạo thông minh bởi cậu ấy to khỏe, mạnh mẽ, có khả năng săn bàn nhưng đó là trước các đội bóng nhỏ”.

“Nếu không chơi tốt hay không biết cách chạy chỗ thì nên thay thế bằng Marcus Rashford. Marcus là mẫu tiền đạo tự nhiên”.

Và theo thông tin từ tờ Coral, Chelsea hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành cựu tiền đạo của mình với tỉ lệ cược 3 ăn 1 trong khi PSG xếp sau, Inter Milan chiếm tỉ lệ 6 ăn 1. Các đội bóng khác như AC Milan, Atletico Madrid và đội bóng cũ Everton lần lượt là 8/1, 10/1 và 12/1.

“Chelsea đã bỏ lỡ cơ hội kí hợp đồng với Romelu Lukaku khi cậu ấy rời Everton, tuy nhiên tỉ lệ đặt cược cho thấy tuyển thủ người Bỉ nếu rời Manchester United khả năng cao sẽ cập bến Stamford Bridge”, John Hill phát biểu với tờ Coral.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Lukaku vẫn đóng vai trò quan trọng trên hàng công của Man United và không mấy để tâm tới những lời chỉ trích từ giới chuyên môn thông qua một đoạn video trên Snapchat.

“Thành thật mà nói, tôi chẳng thèm để ý tới những gì mọi người nói. Người ra sẽ nói những thứ đẩu đâu bất chấp những gì mà bạn đang cố gắng đạt được”.

Hương Vũ