Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 11 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 585

Mourinho: Kết quả không quan trọng, chúng tôi chẳng có gì để phải chứng minh

HLV Jose Mourinho nhấn mạnh, Manchester United không chịu bất kỳ áp lực nào trước trận đấu lớn đầu tiên của họ ở mùa giải năm nay.

Với Mourinho, một trận đấu không làm nên cả mùa giải.

Quỷ Đỏ vẫn đang bất bại ở Premier League sau 7 vòng đấu đầu tiên, nhưng thứ Bảy tuần này, họ mới đối mặt với thử thách "khó nhằn" đầu tiên ở mùa giải năm nay - chuyến làm khách trên sân Anfield của đối thủ truyền kiếp Liverpool.

HLV Jose Mourinho nhận định đội bóng của ông đã mạnh hơn nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, đồng thời tự tin một kết quả không tốt trong trận đấu tới đây cũng không có nhiều ý nghĩa trong mùa giải mà Manchester United được coi như một trong những ƯCV sáng giá cho danh hiệu vô địch.

"Về tổng thể, chúng tôi hiện là đội bóng mạnh hơn (so với mùa giải năm ngoái)", HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ trên Sky Sports.

"Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ có một mùa giải thành công hơn, và sẽ đoạt hai danh hiệu lớn?! Tôi không chắc về điều đó lắm".

"Tôi đã nghe một chuyên gia nào đó nhận định rằng: "Chúng tôi sẽ phải chứng minh sức mạnh của mình. Lukaku sẽ phải ghi bàn và chúng tôi phải thắng". Nhưng không, chúng tôi chẳng phải chứng minh bất kỳ điều gì cả. Đội bóng có mục tiêu của mình ở mùa giải năm nay, và chúng tôi biết cần phải làm gì để đạt được điều đó".

"Một trận thua, một kết quả không tốt hay thậm chí một màn trình diễn tồi - chẳng thay đổi bất cứ điều gì cả".

Anh Tuấn