Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 09 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 560

Mourinho nên bị loại khỏi giới bóng đá sau hành động khiêu khích với CĐV Juventus

Đó là quan điểm của phát ngôn viên của El Larguero - Manu Carreno khi cho rằng HLV Jose Mourinho nên bị loại khỏi bộ môn túc cầu.

Carreno cho rằng Mourinho không nên có mặt trong làng túc cầu nữa. Ảnh: Internet

Mourinho đã có hành động gây tranh cãi ngay khi trận đấu với Juventus kết thúc, nơi đoàn quân của HLV người Bồ giành thắng lợi 2-1 nhờ pha lập công của Juan Mata và pha phản lưới nhà của Alex Sandro. Điều đáng nói, sau khi Sandro ‘đốt đền’ mang tới cho Quỷ Đỏ lợi thế ở phút 90, khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Mourinho đã tổ chức ăn mừng bằng cách hướng tới các cổ động viên đội chủ nhà, đưa tay ra vành tai ám chỉ việc các cổ động viên thường xuyên la ó, xúc phạm tới sự nghiệp, gia đình của HLV 55 tuổi.

Giải thích về hành động ăn mừng của mình, Mourinho tỏ ra rất khó chịu khi cho biết: “Tôi bị xúc phạm suốt 90 phút thi đấu. Tôi tới đây để làm công việc của mình. Không hơn. Và hành động này tôi không có ý xúc phạm tới ai cả, tôi chỉ muốn nghe họ cho rõ hơn. Tôi sẽ không làm điều đó lần nữa. Tôi tới đây với tư cách là HLV và mọi người thì xúc phạm tới gia đình tôi. Chính vì vậy mà tôi đã phản ứng như thế”.

Nhưng khi đáp lại những phát ngôn của Mourinho, phát ngôn viên của đài El Larguero, Manu Carreno cho rằng Mourinho đáng lẽ nên bị đá khỏi làng túc cầu.

“Mourinho tốt nhất nên được đá ra khỏi làng túc cầu”.

“Ông ấy là người chẳng bao giờ biết đến cảm giác nhạo báng, người không biết cách hành xử, không biết xấu hổ chút nào”.

“Những gì ông ấy làm hôm nay, vào lúc cuối trận giữa Juventus và Manchester United thật khó chấp nhận. Thực sự không thoải mái chút nào khi phải chứng kiến cảnh ấy – một kẻ côn đồ hai mặt cần được đá văng khỏi làng túc cầu. Ông ta gây phiền cho thế giới bóng đá, không có đẳng cấp và cuối cùng không giành chiến thắng. Ông ta luôn viện cớ cho mình”.

Hương Vũ