Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 11 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 512

Mourinho: Pogba và Noble nhìn như đang yêu nhau trong vụ va chạm

Tiền vệ Paul Pogba của Man United và cầu thủ bên phía West Ham, Mark Noble đã có pha va chạm nảy lửa vào khoảng thời gian gần cuối trận hòa 0-0 rạng sáng nay giữa hai đội.

Cả hai đang lao vào quyết hơn thua nhau ở phút thứ 88. Ảnh: Internet

Nguyên nhân bắt đầu vào phút thứ 88, khi Pogba đã có tình huống tắc bóng với Noble. Sau đó, vì quá tức giận sau vụ va chạm, cầu thủ bên phía West Ham đã lao vào quyết liệt “ăn thua đủ” với tiền vệ cao to hơn hẳn mình bên phía Man United.

Sau một hồi tranh cãi với rất nhiều cầu thủ hai bên đã bị cuốn vào vụ việc, trọng tài Jon Moss đã quyết định tặng cho hai nhân vật chính của vụ va chạm mỗi người một thẻ vàng cảnh cáo.

Những tưởng rằng vụ va chạm nảy lửa nói trên sẽ khiến cho các cầu thủ rất bức xúc. Song, khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, người ta lại nhìn thấy hai nhân vật chính nói trên ôm hôn và cười rất tươi.

Nói về vụ việc trên sau trận, HLV Jose Mourinho đã hóm hỉnh ví vụ việc hai cầu thủ này lao vào nhau giằng co trông như một đôi tình nhân đang đắm mình trong tình yêu vậy.

“Trọng tài đã bắt tốt ở trận này”, Mourinho ca ngợi các trọng tài ở cuộc họp báo sau trận.

“Tôi đã nhìn thấy những hình ảnh (của vụ việc) và Paul cùng Noble nhìn như đang yêu nhau vậy”.

“Những cái ôm và hôn cũng như việc đổi áo sau trận là rất tốt”.

“Đó là một trận đấu có tính cạnh tranh. Chúng tôi cũng cần 1 điểm để giữ vị trí thứ hai, họ thì chẳng cần gì nữa vì họ đã làm xong việc của mình trong trận trước với Leicester rồi nhưng họ vẫn đã đá vì chiến thắng”.

“Trận đấu này có tính cạnh tranh. Moss đã ở đó và ông ấy đã giải quyết được vấn đề theo cách tốt bởi vì trận đấu đã khá quyết liệt. Tôi từ rất xa nhưng khi tôi thấy được phản ứng của các cầu thủ thì tôi cho rằng chẳng có gì khác thường ở đây”.

Tuy nhiên lại làm lành nhanh chóng ngay sau đó. Ảnh: Internet

Phía đối diện, người đồng nhiệm David Moyes của West Ham cũng cho rằng không cần phải quá nghiêm trọng khi nhìn nhận vụ va chạm đó:

“Tôi phải nói rằng tôi đã chẳng làm gì nhiều trong vụ đó”, HLV Moyes nói.

“Tôi đã thấy rằng có một chút (căng thẳng) đã xảy ra ở trong trận đấu nhưng đó không phải là kiểu trận đấu (căng thẳng) như thế trong đêm nay. Có chút gì đó khá nhỏ (về sự căng thẳng) nhưng tôi sẽ chẳng làm gì cả về vụ việc này”.

“Sau đến 37 trận đã trôi qua thì các cầu thủ đều sẵn sàng để nghỉ ngơi rồi”.

Noble sau trận cũng đã có một cái nhìn hài hước về vụ việc, khi thừa nhận anh là một trong những người hâm mộ lớn của Pogba:

“Điều hài hước là tôi là một trong những fan bự của Pogba”, Noble nói. ”Con trai tôi còn đến với tôi hôm nay để có thể thấy Pogba đá nữa”.

“Paul bị nhận nhiều chỉ trích hơn cậu ấy đáng phải nhận. Cậu ta đang ở một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và chịu nhiều áp lực lên vai. Bạn có thể nói rằng cậu ấy thực sự ham muốn chiến thắng. Tôi đã nói với cậu ấy sau đó rằng chẳng có cảm khác khó chịu nào cả và nó là như vậy đấy”.

“Cậu ta là một cầu thủ hàng đầu và tôi cho rằng mọi người nên cho cậu ấy thêm sự yêu mến hơn nữa”.

Bái Dương