Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 12 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 207

Mourinho sẽ từ chối Tottenham và Arsenal trong thương vụ Eric Bailly

Đó là quan điểm của chuyên gia bình luận của nhà đài ESPN, Steve Nicol khi cho rằng Man United sẽ không dễ dàng đánh mất một trong những trung vệ xuất sắc nhất mà mình đang sở hữu – Eric Bailly.

Nicol cho rằng Man United không nên để mất Eric Bailly. Ảnh: Internet

Trung vệ người Bờ Biển Ngà đang thể hiện phong độ không mấy xuất sắc khi bị thay ra khi mới vào sân chưa đầy 20 phút trong trận đấu với Newcastle cuối tuần trước khi toàn đội đang bị dẫn trước 0-2.

Sau trận đấu, huyền thoại của Quỷ Đỏ, Rio Ferdiand thất vọng về màn trình diễn của cựu cầu thủ của Villarreal và tuyên bố không có cách nào để Bailly có thể trở lại phong độ như trước.

“Anh chàng này, tôi không thể nhìn thấy cách nào để cậu ấy có thể trở lại”, Ferdinand phát biểu trên đài BT Sport.

Bailly đang trở thành một trong những mục tiêu chuyển nhượng của cả Tottenham và Arsenal, tuy nhiên cựu hậu vệ của Liverpool, Nicol cho rằng Quỷ Đỏ không nên để mất đi trung vệ rất xuất sắc của mình.

“Có bất kì trung vệ nào có tương lai ở Manchester United hay không?”, Nicol phát biểu với đài ESPN FC.

“Nếu họ loại bỏ tất cả thì sẽ chẳng còn gì. Tôi tin Bailly có lẽ là trung vệ tốt nhất mà họ có. Vì vậy tôi hoàn toàn không thấy được cậu ấy sẽ chuyển tới Tottenham và điều này nên bỏ qua”.

Bailly gia nhập Man United từ Villarrael với giá 30 triệu bảng vào mùa Hè năm 2016 và đã có tổng 63 lần ra sân trong mọi mặt trận và có một bàn thắng trong tay.

Hương Vũ