Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 10 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 218

Mourinho vẫn tiếp tục công việc mà ông ấy đang làm tại Old Trafford

Đó là quan điểm của huyền thoại Chelsea, Michael Essien, người tin rằng Jose Mourinho sẽ tiếp tục chiến đấu để tiếp tục ở lại Manchester United.

Essien tin rằng Mourinho vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình tại Old Trafford. Ảnh: Internet

Mourinho đang phải trải qua chuỗi trận bết bát cùng với những áp lực nặng nề từ mâu thuẫn với các học trò, đặc biêt tiền vệ Paul Pogba. Tuy nhiên chiến thắng hồi cuối tuần qua trướca  NEWcstle có thể củng cố lại niềm tin nơi người hâm mộ đồng thời giúp Mourinho bảo toàn chiếc ghế huấn luyện của mình.

“Đối với tôi, Jose Mourinho vẫn như vậy, ông ấy không thay đổi”, Essien phát biểu với tờ Daily Mail.

“Ông ấy vẫn giữ được tinh thần chiến đấu, vẫn làm việc chăm chỉ để thay đổi mọi thứ. Đối với tôi, ông ấy luôn như vậy”.

“Jose có ảnh hưởng rất lớn với tôi và chúng tôi sẽ luôn có mối quan hệ tình thân như cha với con này. Ông ấy là một chiến binh, là nhà vô địch và luôn muốn giành chiến thắng. Ông ấy sẵn sàng làm mọi thứ để thay đổi”.

“Trong quãng thời gian của tôi khi còn ở Chelsea và dưới sự dẫn dắt của Mourinho, tôi biết ông ấy đôi khi đã gặp những khó khăn để phát huy khả năng tối đa của các cầu thủ, chúng tôi phải tiến lên và thay đổi mọi thứ”.

“Nhưng có lẽ… có lẽ mọi thứ giờ đây đã khác. Bóng đá mà”.

“Là một cầu thủ, bạn biết bạn có chơi tốt hay không. Bạn muốn trở lại và thay đổi mọi thứ”.

“Với tôi điều này đang đi đúng quỹ đạo. Không ai giống nhau, mỗi cầu thủ rất khác vì thế chúng ta sẽ biết mọi thứ diễn ra ra sao”.

Manchester United sẽ có gần hai tuần nghỉ ngơi trước khi bước vào hai trận cầu quan trọng với Chelsea và Juventus lần lượt ở Premier League và Champions League.

Hương Vũ