Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 16 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 605

'Mùa giải tới là mùa giải quan trọng với cả hai đội bóng thành Man'

Huyền thoại Gary Neville đưa ra lời nhận định khách quan về cuộc đua vô địch mùa giải tới của hai đội bóng thành Manchester.

Mùa giải tới sẽ rất quan trọng với cả hai đội bóng thành Manchester. Ảnh: Internet

Manchester City đã lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay với số điểm kỷ lục (100 điểm), đứng ngay phía sau chính là Manchester United. Khi được hỏi liệu mùa giải tới đội chủ sân Old Trafford có thể vượt qua Man City hay không, Gary Neville đã đưa ra nhận định khá thẳng thắn.

“Chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt về điểm số của Man City so với phần còn lại. Đó là áp lực không chỉ riêng với Man Utd mà với các đội bóng khác nếu muốn đánh bại City ở mùa giải tới. Dự đoán tương lai khi Man City vẫn giành ngôi vô địch sau đây một năm, đó là vấn đề với Jose Mourinho. Ngược lại, nếu Mourinho giúp Man Utd lên ngôi, rõ ràng ông ấy đã làm tốt hơn qua từng năm”, Neville phát biểu trên Daily Telegraph.

“Mùa giải tiếp theo sẽ rất quan trọng với cả hai HLV của hai đội bóng hàng đầu tại thành Manchester”.

Bên cạnh đó, hậu vệ huyền thoại của Man Utd cũng lên tiếng trấn an người hâm mộ về phong cách huấn luyện của chiến lược gia người Bồ Đào Nha

“Trong giai đoạn 2003-2006, chúng tôi cũng chơi không tốt dưới triều đại Sir Alex. Để mà so sánh thì trong khoảng thời gian này, các bạn mong chờ điều gì trong 3 năm đó? Man Utd sẽ chơi như thập niên 1990? Nên nhớ 2003-2006 là khi Jose Mourinho giúp Chelsea thống trị nước Anh”

Kiến Toàn