Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 18 tháng 04 năm 2019Lượt xem: 2964

Mười một cầu thủ của M.U cần ra đi vào mùa hè này

Cựu tiền đạo của Chelsea, Chris Sutton, cho rằng HLV Ole cần phải chia tay 11 cầu thủ nếu muốn cải tổ M.U.

Image result for ashley young sanchez fred

Sutton tin rằng Ashley Young, Fred và Sanchez không còn phù hợp với Man United. Ảnh: Internet

Thất bại toàn diện trước Barcelona đã chỉ ra đẳng cấp của M.U hiện tại đang tụt lại rất xa so với các CLB top đầu ở Châu Âu. Hàng thủ của M.U đã hoàn toàn bị Messi xé toạc và HLV Solskjaer đang rất cần những cái tên mới. Sutton cho rằng M.U nên có một cuộc thay máu hoàn toàn và những cái tên không đủ chất lượng cần phải ra đi.

“M.U cần một cuộc cải tổ mùa hè này”, Sutton viết trên Daily Mail. “Tôi nghĩ việc 4 hoặc 5 cầu thủ đã xuất phát trước Barcelona cũng đã xuất hiện trước Basle vào năm 2011, đó là một điều đáng lưu tâm. David De Gea là một cái tên nên ở lại. Cậu ấy đã mắc sai lầm trong bàn thua thứ hai nhưng rõ ràng cậu ấy vẫn là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Không có nhiều người trên thế giới xuất sắc hơn cậu ấy”.

“Ashley Young nên ra đi. Tôi cảm phục sự nghiệp và cách cậu ấy tiến bộ từ màu áo Aston Villa cho đến M.U, nhưng đó không phải là điều quan trọng. Cậu ấy không đủ khả năng khoác áo M.U nữa. Ở tuyến giữa thì tương lai Pogba đang được bàn đến. Thật ư? Cậu ấy là ngôi sao vượt trội mọi cái tên khác ở M.U, Ole nên xây dựng đội hình xung quanh cậu ấy”.

“M.U nên bán Fred, cậu ấy không đủ chất lượng, cả Alexis Sanchez nữa. Đôi khi bạn cần phải bỏ đi những cái tên không đủ chất lượng thì mới có thể đem trở lại thành công cho đội bóng”.

Sutton cũng liệt kê Eric Bailly, Phil Jones, Marcos Rojo, Matteo Darmian, Juan Mata, Andreas Pereira, Antonio Valencia và Ander Herrera là những cái tên mà M.U nên cho phép ra đi.

Minh Đức