Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 11 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 588

Murphy: Pogba là nhà đạo diễn trận đấu, không phải công nhân phá lối chơi

Theo cựu cầu thủ của Liverpool, Danny Murphy, Mancheser United nên sử dụng Pogba như một kiểu tiền vệ sáng tạo hơn là dạng cầu thủ phá lối chơi.

Pogba đang được sử dụng sai vai trò ở Manchester United (ảnh: Internet).

Nhiều người nhìn vào tuyển thủ Pháp và cho rằng anh này có ưu thế về thể lực, thể hình cũng như tốc độ và sẽ rất mạnh trong vai trò phá lối chơi của đối thủ. Tuy nhiên, trao đổi trong chương trình The Debate, Danny Murphy đã nhấn mạnh rằng Pogba chắc chắn phù hợp hơn với vai trò kiến tạo.

Khi chứng kiến Pogba thi đấu một cách thường xuyên, tôi thấy rằng cậu ta giống một cầu thủ sáng tạo hơn là một người chuyên phá lối chơi của đối thủ”,cựu cầu thủ Liverpool chia sẻ với Sky Sports.“Cậu ta thực sự muốn trở thành một nhà đạo diễn trong lối chơi ở mọi nơi mình đến”.

Murphy cũng khẳng định rằng tài năng của Pogba sẽ giúp cho anh ta tự mình giành lấy chiến thắng cho đội bóng nếu được yêu cầu.

Tôi muốn được thấy Pogba tỏa sáng và giành chiến thắng về cho đội của mình. Cậu ta có tiềm năng để trở thành người mà mình mong muốn”, cựu tuyển thủ Anh nhấn mạnh.

Pogba rõ ràng là một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất trong đội hình của Manchester United hiện tại. Và dù muốn hay không thì có lẽ người ta đều phải thừa nhận rằng Quỷ Đỏ đã phụ thuộc khá nhiều vào phong độ của tiền vệ người Pháp trong hai mùa giải gần đây nhất. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Alexis Sanchez, một người cũng có đẳng cấp ở mức tương tự, có lẽ người hâm mộ đang trông đợi vào sự tiến bộ của đội bóng cũng như bớt phụ thuộc vào một cá nhân vốn không quá ổn định như Pogba.

Bái Dương