Chủ nhật Ngày 18 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 23 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 585

Nghe lời Mourinho, Pogba sẽ có Quả bóng vàng

Trong buổi phỏng vấn mới đây, huyền thoại Ronaldinho đã lên tiếng khen ngợi cho tiền vệ Paul Pogba và cho rằng anh sẽ giành Quả bóng vàng nếu như làm được điều này.

Ronaldinho khen ngợi Pogba. Ảnh: Internet.

Theo Ronaldinho, Pogba là mẫu tiền vệ cực kỳ xuất sắc và đủ khả năng để giành Quả bóng vàng trong tương lai. Mặc dù vậy, Pogba cần phải ngoan ngoãn nghe lời Mourinho để sớm chinh phục thành công.

“Pogba sẽ có cơ hội để giành Quả bóng vàng, không còn nghi ngờ gì nữa. Cậu ấy là mẫu tiền vệ toàn năng, có thể chơi nhiều vị trí”, Huyền thoại Ronaldinho nói về Pogba.

“Mặc dù vậy, Pogba cần phải tôn trọng hơn nữa với Mourinho. Với một cầu thủ bị đẩy lên băng ghế dự bị, bạn phải xem lại mình. Thời ở PSG, tôi cũng từng trải qua viễn cảnh đó, nhưng không làm như Pogba”, Ronaldinho tiếp lời.

Mùa giải thứ hai với Man United, Pogba có màn khởi đầu ấn tượng. Nhưng chấn thương nặng ở trận Basel khiến tiền vệ người Pháp rời xa sân cỏ trong quãng thời gian dài. Đến khi trở lại, Pogba chơi với phong độ phập phù.

Mourinho đã hơn 1 lời chỉ trích thái độ thi đấu của Pogba. Niềm tin nơi NHM cho tiền vệ người Pháp cũng ngày một cạn dần. Mặc dù vậy, bản thân Pogba vẫn biết cách đứng dậy mạnh mẽ.

Hai trận đấu lớn với Man City và Tottenham, Pogba đều chơi tuyệt vời. Mới đây, Pogba mang đến tin vui cho CĐV Man United bằng cách tuyên bố muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng thay vì ra đi như tin đồn.

Dương Nguyễn