Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 12 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 141

Ole Gunnar Solskjaer sẽ thích hợp với vị trí HLV toàn quyền

Cựu trung vệ của Arsenal, Martin Keown, cho rằng Solsa nên ở lại M.U lâu hơn là vị trí tạm quyền ở đội bóng.

Martin Keown cho rằng Solskjaer nên ở lại M.U lâu hơn là vị trí tạm quyền ở đội bóng. Ảnh: Internet

Sau khi nhận lại CLB từ tay Mourinho, Solskjaer đã có 5 trận thắng liên tiếp và đã có ý kiến nên để vị HLV người Nauy trở thành HLV chính thức của CLB. Mục tiêu số 1 của Quỷ Đỏ là HLV trưởng của Tottenham, Mauricio Pochettino, dường như muốn ở lại London và Keown tin rằng một kết quả tốt của Solsa trước chính Pochettino vào cuối tuần này sẽ thay đổi sự ưu tiên về vị trí HLV.

“Với tôi, Ole hoàn toàn xứng đáng với vị trí ấy”, Keown nói trên Daily Mail. “Và chiến thắng trước Tottenham sẽ làm tăng uy tín của cậu ấy. Đó là một sự xứng đáng khi Solsa đã đem nụ cười quay trở lại Old Trafford. Cậu ấy đã đem được sự kế thừa vĩ đại của CLB này tới các cầu thủ đang lạc lối, giống như một người khổng lồ thức dậy sau một giấc ngủ dài vậy”.

“Có điểm tương đồng giữa Solsa và Gareth Southgate ở ĐT Anh. Trong một khoảng thời gian dài, Gareth đã tạo được dấu ấn ở FA và đã được trao cơ hội khi điều kiện cho phép. Solsa đã gia nhập nghiệp HLV rất sớm sau khi giải nghệ với một sự nghiệp ở Nauy và giờ đã quay lại Old Trafford. Đánh bại Spurs vào Chủ nhật tới và United sẽ bước một bước dài tới top 4. Nếu Solsa làm được điều đó thì sẽ thật là bất ngờ nếu United giao chiếc ghế HLV cho ai khác”.

Minh Đức