Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 08 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 1012

Owen: Kết quả trận derby không thể quyết định cục diện Premier League

Cựu tiền đạo của ĐT Anh, Michael Owen tin rằng, cho dù trận đấu tới đây trên sân Old Trafford có kết thúc với tỉ số nào đi chăng nữa thì vẫn còn là quá sớm để nói về kết cục của cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League mùa giải năm nay.
 

Owen tin rằng United vẫn còn cơ hội kể cả khi không đạt được kết quả tốt trong trận gặp derby.

Trong trường hợp giành thắng lợi ngay trên sân Old Trafford vào cuối tuần này, Manchester City sẽ tạo ra khoảng cách lên tới 11 điểm với chính đối thủ cùng thành phố, Manchester United, và các đối thủ bám đuổi. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của ĐT Anh, Michael Owen khẳng định, ngay cả khi điều đó xảy ra, vẫn chưa thể kết luận bất kỳ điều gì về cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League mùa giải năm nay.

"Các bạn biết đấy, mùa giải năm ngoái, City mới là ƯCV số một trước khi mùa giải bắt đầu, chứ không phải Chelsea - đội sau đó đã lên ngôi một cách thuyết phục như chúng ta đã thấy", Owen chia sẻ trên Omni Sport. "Vì thế tôi nghĩ, kết luận bất kỳ điều gì vào thời gian này vẫn còn là quá sớm".

"City ở thời điểm này đang thi đấu hết sức tuyệt vời. Họ có một hàng công với phong độ khủng khiếp, ghi rất nhiều bàn thắng nhưng cũng đồng thời thể hiện được chất lượng phòng ngự thuộc nhóm tốt nhất giải. Còn Manchester United cũng đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc so với chính họ ở mùa giải năm ngoái".

"Sau khi kết thúc mùa giải năm ngoái với hai danh hiệu lớn, cùng tấm vé vào thẳng vòng bảng UEFA Champions League, cả tôi cũng như các bạn đều đã thấy một Manchester United mạnh mẽ hơn ở mùa này. Thành công đến có lẽ là nhờ những sự bổ sung hợp lý trong đội hình - ví dụ như Nemanja Matic, đó là một bản hợp đồng xuất sắc".

"Đây sẽ là một trận đấu vô cùng quan trọng, nhưng tôi nghĩ là nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới cục diện cuộc đua tới ngôi vô địch, cho dù kết quả có ra sao đi chăng nữa", cựu tiền đạo người Anh nhấn mạnh.

Anh Tuấn