Thứ 6 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 16 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 59

Patrick Bamford: Tôi mong chờ trận đối đầu với Man United

Tiền đạo của Leeds United, Patrick Bamford đang rất mong chờ cuộc đụng độ với Manchester United ngày mai trên sân vận động Optus, Úc.

Patrick Bamford đang rất mong chờ cuộc đụng độ với Manchester United ngày mai trên sân vận động Optus, Úc. Ảnh: Internet

Trả lời trên kênh LUTV, tiền đạo Bamford đã có những phát biểu về trận giao hữu với Man United ngày mai đồng thời tiết lộ những mong đợi từ cuộc chạm trán đầu tiên của Leeds United với đội bóng vùng Lancashire kể từ năm 2011.

“Thành thật mà nói, tôi đang mong chờ một giải pháp tốt cho cả hai. Tôi nghĩ rằng so với trận đấu cuối cùng mà chúng tôi đối đầu, rõ ràng phải có những sự tôn trọng nhất định. Họ sẽ là đội kiểm soát bóng và đó sẽ là trận đấu tuyệt vời để chúng tôi hồi phục thể lực. Sẽ có những khoảng thời gian mà chúng tôi không có bóng, sẽ có khoảng thời gian đối thủ mắc sai lầm và đây chính là cơ hội tốt để tập trung cũng như lấy lại thể lực”.

“Tôi cũng không chắc chắn những người hâm mộ Leeds tại Úc sẽ huyên náo thế nào nhưng tôi chắc rằng đây sẽ là bầu không khí tuyệt vời và họ rất phấn khích khi chúng tôi ra sân và đây rõ ràng là trận đấu lớn khi Leeds United đối đầu với Manchester United”, Bamford trả lời khi được hỏi về bầu không khi của cuộc chạm trán lần này.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày mai theo giờ Việt Nam trên sân vận động Optus. Sau trận đấu, Man United sẽ di chuyển tới Singapore để chuẩn bị đối đầu với Inter Milan tại ICC Cup trong khi Leeds United sẽ bay tới Sydney, nơi họ sẽ có cuộc chạm trán với Western Sydney Wanderers.

Hương Vũ