Thứ 6 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 08 tháng 10 năm 2019Lượt xem: 61

Paul Parker: “Sa thải Solskjaer không thay đổi được gì cả”

Cựu cầu thủ Man United đã có những lời phỏng vấn với trang Eurosport sau trận thua của Quỷ Đỏ trước Newcastle.

Parker cho rằng Man United đang gặp phải không ít vấn đề. Ảnh: Internet

Hàng công Quỷ Đỏ không biết cách đe dọa hàng phòng ngự đối phương

Điều gì là sai lầm với United trong trận đấu với Newcastle ư? Mọi thứ. Ngay từ khi giao bóng, dường như trận hòa với AZ Alkmaar đang được tái hiện. Một đội bóng thiếu đi sức sáng tạo và không biết cách tạo ra cơ hội.

United còn không biết cách đánh sập một ngôi nhà bằng giấy vì không biết cách nào để thâm nhập vào. United đang tồi tệ như vậy, giống như trong trận đấu giữa Rochdale và United, nhưng Rochdale xứng đáng khoác áo màu đỏ hơn.

United nhẽ ra nên chơi tấn công trên sân St James' Park, có bàn thắng sớm nhưng họ chọn cách ngược lại và cho phép Newcastle làm chủ trận đấu.

Man United lại một lần nữa không có ai để khống chế khu vực giữa sân và hàng công gần như mất hút trong 45 phút đầu tiên. Marcus Rashford sang đến hiệp hai mới cho chúng ta thấy cảm giác có xuất hiện trên sân.

Solskjaer không phải là vấn đề

Tôi sẽ không nói rằng nên sa thải cậu ấy hay không. United có thể thay thế Solskjaer, một người khác đến với tham vọng thay đổi tất cả, nhưng rồi sẽ lại “bình mới rượu cũ”.

Điều tuyệt nhất có thể xảy ra là sự thay đổi về tâm lý của các cầu thủ và tân HLV sẽ có khởi đầu tốt. Nhưng rồi mọi thứ sẽ sớm trở lại như cũ. Điều đó đã xảy ra với Solskjaer.

Tôi muốn United sa thải Mourinho vì ông ta đang hủy hoại đội bóng, mâu thuẫn với nhiều cầu thủ và làm cho họ không còn muốn cống hiến. Điều đó ảnh hưởng tới toàn bộ CLB, ngay cả những nhân viên và đó là lý do mà Mourinho phải ra đi. Mọi thứ cần phải thay đổi.

Ole thì ngược lại, cậu ấy cố gắng đưa mọi người lại gần nhau và đưa các điều tích cực trở lại CLB. Nhưng một United đang dột từ nóc sẽ chả có gì thay đổi cả có hay không có Ole. Một ngôi nhà không có nóc sẽ làm ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà và khi đó thì sẽ chả còn nền tảng nào được giữ lại nữa.

Các cầu thủ không ra sân như một đội bóng

Related image

Đội hình cũ của Mourinho đã bị ảnh hưởng khi tân HLV vẫn nghi ngại về tài năng của họ. Và đó trở thành vấn đề cá nhân khi các cầu thủ bây giờ không thích ra sân và chứng tỏ mình.

Họ thà ngồi dự bị và đợi thời điểm ra đi vì họ vẫn được hưởng lương. Trước đây các HLV sẽ tống khứ họ và buộc các cầu thủ thi đấu tệ giảm lương. Điều đó sẽ mang lại động lực cho các cầu thủ, nhưng bây giờ không còn nữa.

Bạn không cần là một nhà khoa học hay thậm chí là một người biết về bóng đá để tìm ra điều gì đó không ổn ở Manchester United. Mọi người đều đang nói về những vấn đề của đội bóng.

Giờ thì United đang không có một đội bóng. Giờ bọn họ quan tâm nhiều hơn đến lượng người theo dõi trên Instagram hoặc Twitter nhiều hơn và còn không quan tâm tới tập thể nữa. Những cái tên đó sẽ chơi tốt hơn với môn golf hoặc tennis, những trò chơi một mình.

Fred chỉ là một cái bóng mờ

Cậu ấy thi đấu thật tệ hại. Fred không thể nào đột nhiên chơi tệ chỉ sau một đêm. Tôi không biết trước đây Fred thi đấu xuất sắc như thế nào nhưng giờ cậu ấy đang thiếu sự tự tin. Fred chắc hẳn đang tổn thương khá nhiều vì các chỉ trích, NHM cần hiểu rằng mọi thứ đều có nhân quả và việc chỉ trích Fred không làm mọi việc tốt hơn.

Minh Đức