Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 11 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 612

Paul Pogba đã thay đổi như thế nào dưới thời HLV Solskjaer?

Trong một chương trình của Sky Sports, ba vị khách mời Louis Saha, Alex Scott và Jamie Redknapp đã thảo luận về việc tiền vệ người Pháp đã tiến bộ như thế nào dưới thời HLV Solskjaer.

Related imagePogba đã thể hiện được mình kể từ khi HLV Solskjaer lên dẫn dắt Quỷ Đỏ. Ảnh: Internet

Hai bàn thắng mới đây vào lưới Fulham đã nâng tổng số bàn thắng Pogba ghi được ở mùa giải năm nay lên con số 11, và anh ghi đến 8 bàn trong 9 trận dưới thời HLV Solskjaer. Louis Saha, Alex Scott và Jamie Redknapp đã có những ý kiến về sự tiến bộ của Pogba.

Louis Saha – “cậu ấy đã tìm được vị trí của mình”

HLV đã cho phép cậu ấy dâng cao nhiều hơn và biết rõ nhiệm vụ của mình. Điều này cần sự dứt khoát. Pogba có khả năng phù phép với quả bóng trong chân. Không ai trong đội có khả năng giữ bóng và tung ra những đường chuyền sắc lẹm như cấu ấy, thật tuyệt vời. Bản năng của cậu ấy là không thể lường trước được. Bàn thắng đầu tiên vào lưới Fulham là minh chứng cho điều đó, đó không phải là điều đã được luyện tập.

Alex Scott – “Pogba như một đứa trẻ trên đường phố vậy”.

Dường như có một sự tháo gông cùm ở Pogba, cậu ấy giống như trở lại thành một đứa trẻ trên đường phố vậy. Pogba đã hoàn toàn chiếm lĩnh sân khấu, chỉ cho mọi người thấy cách chọn vị trí, kiểm soát trận đấu cả khi có bóng và không bóng.

Jamie Redknapp – “Pogba đang tràn đầy tự tin!”

Chúng ta đã nói quá nhiều về HLV và các chiến thuật, nhưng tất cả sẽ vô nghĩa nếu không có sự tự tin, đó là tất cả những gì bạn cần khi ra sân. Tôi thấy Pogba đang thưởng thức việc chơi bóng vào lúc này, không còn giới hạn nào nữa, cậu ấy đang chơi bóng với sự tự do nhất có thể.

Minh Đức