Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 10 tháng 04 năm 2019Lượt xem: 2787

Paul Pogba đã thông báo cho Solskjaer về quyết định ra đi của mình

Đó là quan điểm của nhà báo Tây Ban Nha, Eduardo Inda khi cho rằng tiền vệ người Pháp Paul Pogba đã đưa ra quyết định về tương lai của mình tới HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Paul Pogba đã thông báo cho Solskjaer về quyết định ra đi của mình? Ảnh: Internet

Trong cuộc họp báo trước trận với Barcelona đêm nay, nhà cầm quân người Na Uy khẳng định tương lai của học trò Paul Pogba khi cho rằng nhà đương kim vô địch World Cup sẽ không rời Old Trafford trong hè này. Tuy nhiên nhà báo TBN, Eduardo Inda tin rằng Pogba đã có những quyết định về tương lai của mình thậm chí đã nói nguyện vọng được ra đi.

“Cậu ấy đã nói cho Solskjaer muốn được ra đi, đã được đề nghị 500.000 bảng/tuần nhưng cậu ấy muốn ra đi và việc kí kết gần như đã hoàn tất”, Inda cho biết.

“Số tiền chính xác là 150 triệu. Điều kiện mà Zidane đưa ra là rảnh tay để kí hợp đồng với những cầu thủ ông ấy muốn. Eden Hazard và Paul Poga là mục tiêu số một”.

Hợp đồng hiện tại của Pogba với CLB chủ quản vẫn còn thời hạn tới năm 2021 và trước đó, trợ lí HLV của United, Mike Phelan cũng hi vọng tiền vệ người Pháp có thể tiếp tục nắm bắt cơ hội để tỏa sáng tại Old Trafford trong thời gian tới.

Hương Vũ