Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 14 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 175

Paul Pogba đang làm các cầu thủ của Manchester United trở nên tồi tệ

Đó là ý kiến của Liam Rosenior, cựu cầu thủ của giải NHA.

Related image

Paul Pogba đang khiến các cầu thủ của Manchester United trở nên tồi tệ. Ảnh: Internet

Pogba đã bị một số CĐV M.U la ó sau thất bại 2-0 trước Cardiff ở vòng đấu cuối cùng, khi M.U đã dậm chân ở vị trí thứ 6 và thất bại trong việc dành được một suất tham dự Champions League mùa giải năm sau.

Mặc dù Pogba có thành tích tốt nhất trong màu áo M.U tại màu giải năm nay, khi có được 16 bàn thắng cùng 11 kiến tạo, NHM Quỷ Đỏ vẫn cho rằng tiền vệ người Pháp chwua thể tái hiện phong độ đã giúp ĐT Pháp lên ngôi vô địch WC mùa hè năm ngoái. Liam cũng đồng ý với ý kiến đó và cho rằng Pogba đang làm khó các đồng đội với phong cách chơi bóng của mình.

“Pogba không phải là mẫu cầu thủ mà M.U cần vào lúc này”, Liam nói trên The Debate. “Liệu cậu ấy có đạt đên đẳng cấp thế giới? Có. Nhưng Pogba có phải mẫu cầu thủ mà CLB có thể dựa vào, hay trở thành lãnh đạo của đội bóng? Không”.

“Cậu ấy không phải mẫu cầu thủ như vậy. Liverpool và City là những CLB đầy kỷ luật. Tôi nhớ Carrick, khả năng chọn vị trí và sự điềm tĩnh của cậu ấy làm cho những đồng đội xung quanh thi đấu tốt hơn. Pogba lại làm các đồng đội tồi tệ hơn vì liên tục phải khỏa lấp chỗ trống cậu ấy để lại”.

Minh Đức