Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 07 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 184

Paul Pogba và Nemanja Matic sẽ bộc lộ điểm yếu trước Juventus

Owen Hargreves – cựu cầu thủ M.U và giờ là BLV của BT Sport cho biết anh có một điều lo lắng về cặp đôi tiền vệ của M.U.

Paul Pogba và Nemanja Matic sẽ bộc lộ điểm yếu trước Juventus. Ảnh: Internet

Paul Pogba và Nemanja Matic từ lâu đã được coi là hai sự lựa chọn số 1 cho vị trí tuyến giữa của M.U, bất chấp vẫn có những ý kiến cho rằng phong độ của hai người là quá thất thường. Trước trận đại chiến với Juventus vào tối nay, Pogba đã có những lời tri ân tới CLB cũ đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức cá nhân để đem lại chiến thắng cho M.U. Tuy nhiên Hargreves lại khá nghi ngờ điều này.

“Tôi thích Herrera và tôi không hiểu sao cậu ấy không được ra sân nhiều như tài năng cậu ấy, điều đã được chứng minh từ hai năm trước”, Hargreves trả lời phỏng vấn trên BT Sport. 

“Matic là một tài năng, nhưng cậu ấy đang thiếu một chút tự tin và tôi không thấy cậu ấy ở phong độ tốt nhất. Giống như Pogba, Matic là một cầu thủ to lớn. Nếu nhưu họ cầm bóng thì không sao nhưng sẽ khó khăn cho họ nếu như phải đối đầu với các cầu thủ nhỏ bé, nhanh nhẹn, Dybala là một ví dụ. Có lẽ Herrera sẽ là một sự lựa chọn tốt vì cậu ấy khá năng động và phản ứng tốt khi bị mất bóng”.

Minh Đức