Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 12 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 141

Phát ngấy với những tin đồn, Craig Burley khuyên Pogba nên tập trung thi đấu cho Man United trước khi rời đi

Cựu tiền vệ của Chelsea, Craig Burley cho rằng Paul Pogba sẽ phải tập trung cống hiến hết mình trên sân cỏ bởi nhà đương kim vô địch World Cup sẽ không thể rời đi cho tới kì chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Burley yêu cầu Pogba nên tập trung thi đấu cho Manchester United giữa cơn bão tin đồn. Ảnh: Internet

Tương lai của tiền vệ người Pháp đang là dấu hỏi lớn khi càng ngày càng có nhiều tin đồn liên quan tới việc chuyển tới Barcelona thi đấu, thậm chí trở về đội bóng cũ Juventus sau hai năm xa cách. Và Burley, chuyên gia bình luận của nhà đài ESPN cho rằng bản thân ông phát ngấy những tin đồn xung quanh Pogba và Mourinho và thúc giục tiền vệ người Pháp nhanh chóng tập trung thi đấu bởi ngay đến kì chuyển nhượng mùa Đông, cầu thủ 25 tuổi cũng không có khả năng rời đi.

“Liên tiếp phải nghe những thông tin cũng như những bình luận xung quanh Pogba, giống như một vở kịch dài tập ủy mị mà tôi phát ngán lên được”, Burley tỏ ra khó chịu.

“Tôi chỉ muốn thấy Pogba hãy tập trung thi đấu cho Manchester Uited, cho chúng ta thấy được anh ta có thể làm gì, giúp United tiến lên, ghi được bàn thắng, đó mới thực sự là nòng cốt của toàn đội”.

“Tôi phát ngấy với nào là ‘hạnh phúc’ hay ‘không hạnh phúc’ hay là những bản hợp đồng, và còn gì nữa không”.

“Thị trường chuyển nhượng sẽ không mở cửa cho tới tháng Giêng nhưng tới khi ấy không phải là lúc một cầu thủ hàng đầu được phép ra đi. Và phải công nhận cậu ta là cầu thủ hàng đầu”.

“Vì vậy chúng ta phải xem xét tới mùa hè, nếu cậu ấy thực sự muốn ra đi, hoặc trong trường hợp Mourinho ra đi, tình hình này mới được giải quyết ổn thỏa”.

Tuy nhiên Burley cũng không đồng ý với giả định hoặc Mourinho, hoặc Pogba sẽ phải ra đi càng sớm càng tốt. Chính vì vậy mà lời khuyên từ cựu tiền vệ của Chelsea dành cho bộ đôi ‘phiền phức’ này chính là việc tập trung thi đấu và cống hiến.

“Không còn cách nào khác là tiến lên phía trước để giành chiến thắng và điều gì đến sẽ đến”, Burley cho biết thêm.

“Chúng ta đang ở đâu vậy? Giờ mới là tháng Chín thôi. Có lẽ chúng ta đang nói về tám hay chín tháng sau đấy”.

“Trong khi đó, với tư cách là một HLV được trả lương cao, một cầu thủ được trả lương cao, họ thực sự cần phải tiếp tục trở lại, lấy lại tinh thần của mình, trở lại cạnh tranh với Man City hoặc một hai đối thủ khác”.

“Vì vậy, xin vui lòng, chỉ cần hài lòng về việc được thi đấu, và đồng lòng giải quyết những vấn đề còn lại cho tới hết mùa giải”.

Hương Vũ