Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 11 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 1656

Pog ca ngợi tân binh của M.U trong ngày ra mắt

Pogba đã lên tiếng ca ngợi Fred sau trận ra mắt  và cho rằng anh cùng cầu thủ người Brazil sẽ có thể trở thành một cặp bài trùng trong tương lai tại Old Trafford.

Pogba dành lời khen ngợi tới đồng đội Fred của mình trong ngày ra mắt. Ảnh: Internet

Mặc dù chỉ có vài ngày để cùng nhau luyện tập bởi Pogba mới trở lại vào thứ hai nhưng bộ đôi tiền vệ này đã có những đóng góp lớn cho chiến thắng 2-1 của Man United trước Leicester City.

Pogba đã có khởi đầu không thể tuyệt vời hơn khi anh có bàn thắng mở tỉ số ngay ở phút thứ 3 trên chấm phạt đền và cùng với đó là pha lập công của Luke Shaw đã giúp Quỷ Đỏ có trọn vẹn 3 điểm trong ngày đầu ra quân.

Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp cũng thừa nhận cả anh cùng Fred và Andreas Pereira còn rất nhiều thứ để làm việc với nhau nhưng anh cũng cảm thấy khá hài lòng với trận đấu này.

Khi được hỏi về việc ra sân cùng Fred, Pogba trả lời trên Sky Sports: “Chúng tôi bắt đầu trận đấu khá ổn tuy nhiên đó chưa phải là những gì tốt nhất chúng tôi có thể làm được”.

“Chúng tôi chỉ mới luyện tập cùng nhau được vài hôm. Anh ấy là một cầu thủ rất có tiềm năng và trong tương lai anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng của đội”.

“Với Andreas cũng vậy, anh ấy còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được tài năng của mình trong trận đấu hôm nay”.

“Nhưng thành thật mà nói, tôi rất hài lòng với Fred. Sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy cùng tôi sát cánh trong mùa giải này”.

Vũ Hà