Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 12 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 712

'Pogba chỉ là cái tên cho chiến dịch kiếm tiền từ Man Utd'

Tiền vệ của Manchester United được đồng hương khen ngợi hết lời sau màn trình diễn chói sáng trong thời gian vừa qua.

Dugarry cho rằng Pogba chỉ là cái tên để kiếm lời cho Man United. Ảnh: Internet

Christophe Dugarry – người từng chỉ trích Pogba rất dữ dội sau trận đấu với Chelsa tháng trước vừa bất ngờ lên tiếng ngợi khen tiền vệ đồng hương, anh cho rằng Pogba xứng đáng được coi là “người ngoài hành tinh” dù rằng anh có đôi chút “ồn ào nhiễu sự”.

Cựu tiền đạo Birmingham và tuyển Pháp phát biểu trên RMC: “Cậu ấy là người ngoài hành tinh, một cầu thủ vượt trên mức bình thường. Dù vậy, cậu ta khá là ồn ào bên ngoài sân. Đó là một thiên tài nhưng có lẽ cậu ta không nhận ra điều này.”

“Khi Pogba trở thành một nạn nhân cho chiến dịch kiếm tiền của Manchester United, cậu ấy đã không còn bùng nổ bằng đam mê như tại Juventus”.

Đây không phải là lần đầu tiên Dungary lên tiếng nhận xét về Pogba. Trước đây, danh thủ 46 tuổi cũng lên tiếng chỉ trích cách dùng Pogba của Jose Mourinho: “Paul Pogba phải rời Manchester United, cậu ấy đang trở nên thui chột tài năng khi được dẫn dắt bởi Jose Mourinho,” cựu tuyển thủ Pháp Christophe Dugarry nói. “Tôi sẽ khuyên cậu ấy nên tập trung cho World Cup từ bây giờ và sau đó biến khỏi Manchester United. Deschamps (HLV trưởng tuyển Pháp) nên nói chuyện với cậu ấy.”

Một nhà báo khác là Jonathan Wilson thì cho rằng cách Mourinho sử dụng cả Pogba và Sanchez trên sân có vấn đề. Cả hai cầu thủ dường như bị giẫm chân nhau trong cách thi đấu, và Pogba là người phải hy sinh.

Kiến Toàn