Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 10 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 191

Pogba: Chúng tôi muốn ở lại top 4

Cầu thủ người Pháp thể hiện mong muốn giữ vững được vị trí trong top 4 sau khi ghi bàn trong trận đấu gặp Fulham góp phần đưa Man United lên xếp thứ tư sau loạt trận đêm qua.

Pogba đã có một trận đấu hay. Ảnh: Getty Images

Pogba đã thi đấu rất hay trong trận thắng 3-0 trước Fulham tối qua, tiền vệ người Pháp có được 2 bàn thắng và giành cả hai giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận do Sky Sports và Man United bình chọn.

Hiện tại, sau trận đấu, Man United đã chen chân vào được top 4, ít nhất là cho đến khi Chelsea thi đấu với Man City vào tối chủ nhật này.

Vui mừng vì thành tích của toàn đội, Pogba tỏ ra hài lòng vì phong độ ấn tượng của Man United gần đây và thể hiện mong muốn được đứng ở trong top 4 lâu dài:

“Thật tuyệt khi giành chiến thắng, đó là những gì chúng tôi muốn. Từ khi Ole (Gunnar Solskjaer) đến thì chúng tooid đã nói về điều ấy rồi, chúng tôi muốn ở trong top, ở trong top 4 đội đứng đầu. Vẫn còn một quãng đường dài phía trước nhưng chúng tôi đã đứng ở đây rồi và đội bóng muốn tiếp tục đứng ở đây”, Pogba nói với Sky Sports sau trận.

“Chúng tôi đã từng ở khá xa, nhưng giờ thì chúng tôi đã quay lại top 4 bằng những kết quả tốt. Nhưng như tôi đã nói thì vẫn còn một quãng đường dài phía trước nữa và chúng tôi có những trận đấu lớn đang chờ đợi, điều đó sẽ không dễ dàng đâu. Đội bóng chỉ muốn ở lại đây (top 4) và khi chúng tôi cần 3 điểm, thì chúng tôi sẽ có được 3 điểm như ngày hôm nay”.

“Đội bóng đã cố gắng thi đấu như những gì chúng tôi làm hôm nay. Kết quả này là tích cực và nó là một màn trình diễn tốt của cả đội. Đó luôn là một điều tốt (khi giành chiến thắng) nhưng chúng tôi có những đội bóng lớn (để đối mặt) vào hiện tại. Đó là những trận đấu lớn đang đến và chúng sẽ quyết định nơi mà chúng tôi đi đến vào cuối mùa giải”.

Hiện tại, Pogba đang có thành tích ghi bàn tốt với 13 bàn trên tất cả các mặt trận, so với mùa giải đầu tiên anh chỉ có 9 bàn và mùa giải trước anh có 6 bàn. Nói về cú đúp gần nhất trước Fulham, tiền vệ người Pháp chia sẻ:

“(Ở bàn đầu tiên) Tôi sút bóng, tôi chỉ cố gắng thôi và nó là một pha bóng năm ăn năm thua. Tôi đã thử với chân trái, không phải chân tốt nhất của tôi nhưng rồi quả bóng đã bay vào lưới và tôi thực sự hạnh phúc”.

“Tôi luôn nói rằng đó luôn thật tuyệt vời khi ghi được nhưng bàn thắng song quan trọng nhất là chiến thắng các trận đấu. Bạn có thể ghi bàn nhưng khi bạn không thắng thì cảm giác của bạn sẽ là khác nhau vì thế chúng tôi cảm thấy thật tuyệt vời, cả đội rất vui và chúng tôi phải tiếp tục cố gắng như vậy ”.

“Ba điểm hôm nay là rất quan trọng bởi vì chúng tôi hiện đứng thứ tư cho dù Chelsea chưa thi đấu”.

“Nhưng đó là một dấu hiệu tốt, nó tiếp thêm sự tự tin cho đội bóng và chúng tôi phải tiếp tục cố gắng để ở lại top 4”.

Bái Dương