Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 11 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 346

Pogba không tuyệt vọng rời Man United và vẫn có thể kí hợp đồng mới với một điều kiện

Đó là quan điểm của bình luận viên Gabriele Marcotti trước những tin đồn về tương lai của tiền vệ người Pháp.

Hình ảnh có liên quan

Marcotti cho rằng Pogba không tuyệt vọng rời Man United và vẫn có thể kí hợp đồng mới với một điều kiện. Ảnh: Internet

Pogba đã ra tuyên bố cách đây không lâu khi muốn tìm kiếm bến đỗ mới và một thử thách mới trong khi đó, người đại diện của tiền vệ người Pháp cũng ủng hộ quyết định từ thân chủ và đang cố gắng đưa nhà vô địch World Cup rời khỏi Old Trafford trong hè này.

Tuy nhiên Marcott cho rằng Raiola thay vì ủng hộ thân chủ của mình ra đi có thể tìm kiếm một bản hợp đồng mới dành cho thân của mình tại Old Trafford khi hợp đồng hiện tại của Pogba còn hạn tới mùa hè năm 2021.

“Mino nên làm những gì ông ấy nên làm”, Marcotti phát biểu với đài ESPN. “Mọi người nghĩ rằng người đại diện chỉ được trả thù lao khi họ di chuyển các cầu thủ. Không hề, họ vẫn nhận được tiền công xứng đáng khi cầu thủ đó gia hạn hợp đồng”.

“Ở thời điểm này, Pogba cần gia hạn hợp đồng và United có thể muốn gia hạn. Có một vấn đề là điều đó không những phải thỏa mãn về mặt kinh tế, điều mà tôi nghĩ United đã sẵn sàng để làm rồi mà còn giúp anh ta cảm nhận được những điều lợi ích trong tương lai”.

“Sau khi Mino Raiola lên báo nói nhiều như vậy hồi tuần trước, bạn biết sẽ có chuyện gì diễn ra sau đó chứ, bởi hầu hết trước đó ông ấy chẳng tiết lộ gì. Tôi nghĩ là có rất nhiều khi ông ấy đưa thân chủ của mình vào phiên chợ này. Nói như vậy, rõ ràng Real Madrid đang nổi lên như một ứng viên và có một thỏa thuận được thực hiện và sau đó tôi nghĩ cả Raiola và Pogba sẽ tận hưởng điều đó”.

“Nhưng tôi trường hợp lúc này là phòng ngừa các vụ cá cược đó. Tôi không muốn Pogba phải tuyệt vọng rời đi, tôi nghĩ cậu ấy cần một giải pháp, một con đường phía trước. Một bản hợp đồng mới chẳng hạn và cam kết từ câu lạc bộ về đội hình hoặc nếu có lời đề nghị ngoài kia và nó đang diễn ra thì chuyên đi nơi khác. Nhưng dù sao thì cũng không giống như việc cậu ấy đang rất ngột ngạt tuyệt vọng tại Old Trafford như một số người đưa ra”.

Hương Vũ