Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 07 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 101

Pogba mới là tâm điểm chú ý trong trận đại chiến giữa Juventus – Manchester United

Đó là ý kiến của cựu tiền vệ Quỷ Đỏ - Owen Hargreves.

Image result for pogba man united juventus

Pogba mới là tâm điểm chú ý trong trận đại chiến giữa Juventus – Manchester United. Ảnh: Internet

Paul Pogba sẽ quay trở lại CLB đã giúp đỡ anh khi anh rời khỏi chính M.U lúc còn là cầu thủ trẻ, mài giũa các kĩ năng và trở thành một ngôi sao như bây giờ. Mọi ánh mắt sẽ đổ vào Pogba – nhân vật chính của pha trở về nhà tốn kém trị giá 89 triệu bảng của M.U vào năm 2016.

Bên phía Juventus, Cristiano Ronaldo cũng sẽ trở về mái nhà xưa, nơi chắp cánh cho anh trở thành một siêu sao nhưng Hargreves cho rằng Pogba mới là người được chú ý.

“Mỗi nơi Pogba đến đều thu hút một sự chú ý đáng ngạc nhiên ở tầm tuổi đó”, Hargreves phát biểu trên BT Sport. 

“Tôi nghĩ Pogba đã đương đầu với điều đó tốt hơn phần lớn người khác và những thất bại ở M.U là lỗi của Mourinho nhiều hơn là của Pogba. Không ai chịu nhiều chỉ trích mà vẫn có thể bình tĩnh như thế cả, vậy nên tôi nghĩ Pogba đã làm tốt. Cậu ấy sẽ trở lại một nơi mà cậu ấy từng không phải chịu bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào – dễ dàng đè bẹp mọi đối thủ nội địa, một tập thể tài năng và những đồng đội xuất sắc sát cánh bên cạnh như Pirlo và Vidal. Không chỉ cậu ấy mà bất cứ ai cũng muốn có những người đồng đội như thế. Pogba luôn muốn thể hiện tài năng của mình và cậu ấy đã đi từ hợp đồng miễn phí đến mức giá khổng lồ 90 triệu bảng. Pogba sẽ thổi tung tất cả, đủ để mọi người phải trầm trồ và hiểu rằng lý do tại sao cậu ấy muốn ra đi”.

M.U đang xếp thứ hai tại bảng đấu, với 4 điểm sau 3 lượt trận.

Minh Đức