Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 07 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 449

Pogba: Người ta lúc nào cũng hiểu nhầm mối quan hệ giữa tôi và HLV Mourinho

Tiền vệ người Pháp mới đây đã bày tỏ quan điểm rằng dường như mọi người luôn có những ấn tượng sai lầm về mối quan hệ giữa cầu thủ này và HLV Mourinho.

Pogba thừa nhận đôi lúc không theo đúng lời HLV Mourinho. Ảnh:Getty

Pogba vừa trải qua một mùa giải không thể coi là thành công. Anh vắng mặt khá lâu vì chấn thương và có nhiều quãng thời gian với phong độ kém ổn định. Có lúc, Pogba từng bị HLV Mourinho đẩy lên ghế dự bị để lấy chỗ cho tài năng trẻ McTominay.

Và do tình hình tương đối phức tạp như thế, mối quan hệ giữa Pogba và HLV Mourinho đã là một trong những đề tài nóng thường trực trên các mặt báo với một viễn cảnh xung đột giữa hai người.

Tuy nhiên, mới đây, cầu thủ người Pháp đã thanh minh rằng mọi việc không giống như người ta nhìn thấy từ bên ngoài:

“Tôi sẽ chỉ nói rằng bởi vì họ không ở bên trong, nên họ chỉ thấy những gì họ thấy được”, Pogba chia sẻ trên Bleacher Report.

Họ thấy chúng tôi đang nói chuyện và họ nghĩ ngay rằng đó là một vấn đề. Nhưng nếu người ta nghĩ rằng đó là vấn đề, thì điều đó có nghĩa là gì? Nó nghĩa rằng có thể họ muốn tôi được thi đấu”.

“Mourinho, bạn biết đấy, ông ấy giành chiến thắng với nhiều câu lạc bộ, ông ấy giành rất nhiều danh hiệu. Bạn chẳng thể nào phủ nhận điều đó được. Đó là công việc của ông ấy. Đó là thứ làm cho ông ấy trở nên vĩ đại như vậy”.

Pogba cũng thừa nhận rằng đôi khi đã không theo được đúng chỉ dẫn của HLV Mourinho:

“Nhưng với các cầu thủ, họ là những người trên sân”, Pogba nói thêm.

“Huấn luyện viên nói với bạn điều gì đó và bạn làm gì đó khác – bạn đang ở trên sân. Và sau đó điều ấy làm hại bạn. Bạn là người đã có được những lời nói sau cùng”.

Siêu sao người Pháp cũng cho rằng mình sẽ ít bị xoi mói hơn nếu chơi ở Mỹ hơn là châu Âu:

“Ở Mỹ thì người ta tự do hơn trong các môn thể thao của họ”, Pogba khẳng định khi được hỏi liệu cầu thủ này có muốn được chơi trong một hệ thống mà huấn luyện viên sẽ ít có ưu thế hơn so với các cầu thủ ngôi sao.

“Nó không phải là về góc nhìn, không phải bên ngoài, mà là về những cái họ làm ấy. Anh hiểu không?”.

“Những anh chàng Mỹ thì kiểu như tự do ấy. Anh ta có thể mặc gì anh ấy muốn và họ chẳng phán xét gì anh ta về việc đó. Và tôi thực sự thích điều đó. Có sự tự do hơn trong các môn thể thao của họ. Yeah ! Tự do hơn trong các môn thể thao của họ”.

Bái Dương