Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 09 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 154

Pogba sẽ trở thành cầu thủ tuyệt vời vì nguyên do này

Cựu HLV của Arsenal, Arsene Wenger tin rằng tiền vệ Paul Pogba có sức mạnh tin thần để trở thành huyền thoại của Manchester United.

Arsene Wenger tin rằng tiền vệ Paul Pogba có sức mạnh tin thần để trở thành huyền thoại của Manchester United. Ảnh: Internet

Theo đó, Pogba đang nhận được rất nhiều sự quan tâm sau khi trở lại Turin đối đầu với đội bóng cũ Juventus sau hai năm rời đi hồi mùa hè 2016 với mức phí chuyển nhượng kỉ lục 89 triệu bảng, đặc biệt về các vấn đề chuyển nhượng. Mặc dù vừa tỏ quyết tâm quyết đưa Man United trở lại ngôi đầu tuy nhiên ngay sau cuộc lội ngược dòng trên Allianz Stadium, tiền vệ người Pháp lại phát ngôn gây hoang mang khi chưa biết chắc tương lai của mình.

Chính vì vậy, cựu HLV Arsenal tin rằng Pogba có thể trở thành huyền thoại của Man United nếu tiền vệ người Pháp cho thấy được sức mạnh của mình.

“Cậu ấy là một tài năng lớn và đôi khi mọi người đặt quá nhiều kì vọng vào cậu ấy, luôn muốn cậu ấy tạo ra sự khác biệt và đôi khi cậu ấy không có được sự hòa hợp với HLV, mọi người ùa vào và chia thành hai phe, một phe bên cậu ấy còn một phe chống lại”, Wenger phát biểu với beIN Sports.

“Tôi nhớ Glen Hoddle là cầu thủ bóng đá tuyệt vời nhưng cuối cùng bị tuyển Anh đặt nghi ngờ, rồi Platini bị đặt câu hỏi bởi tuyển Pháp, tiếp là Zidane rồi Beckham bị đặt nghi vấn ở tuyển Anh, Scholes, Gerrard và Lampard cũng tương tự”.

“Đó là định mệnh khi các cầu thủ xuất sắc đều bị đặt câu hỏi, buộc bạn phải có tài để đáp trả, làm câu trả lời cho riêng mình và tôi nghĩ Paul có sức mạnh tinh thần để làm điều đó”.

Ở mùa giải này, nhà đương kim vô địch World Cup đa có năm bàn thắng và bốn kiến tạo sau 15 lần ra sân.

Hương Vũ