Thứ 7 Ngày 15 Tháng 12 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 15 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 371

Rasford phải biết kiên nhẫn hơn nữa tại Manchester United

Cựu danh thủ Paul Merson vừa đưa ra lời khuyên cho tiền đạo trẻ Marcus Rashford rằng anh phải biết kiên nhẫn trụ lại Mancheste United nếu muốn tiến xa hơn.

Paul Merson cho rằng Rashford vẫn còn trẻ và cần phải kiên nhẫn hơn nữa. Ảnh: Internet

Chia sẻ trên Sky Sports, Paul Merson cho hay: "Rashford chỉ mới 20 tuổi. Cậu ấy cần phải kiên nhẫn. Cậu ấy đang khoác áo một trong những CLB lớn nhất thế giới và ở độ tuổi 20, liệu Rashford còn muốn đi đâu nữa? Rashford muốn ra sân thường xuyên nhưng nên nhớ là cậu ấy mới 20 tuổi. Rashford vẫn đang trong quá trình trưởng thành. Tài năng của Rashford là có thừa nhưng cậu ấy cần ngồi xuống, bình tĩnh chờ đợi cơ hội.”

Trong 16 trận gần nhất, tiền đạo 20 tuổi chỉ chơi từ đầu đúng 5 trận. Đặc biệt ở trận derby Manchester mới rồi, Rashford chỉ được chơi đúng 8 phút sau khi vào sân thay người. Một nguồn tin thân cận với M.U tiết lộ: “Marcus rất không vui vì bị gạt khỏi trận derby Manchester. Nếu Mourinho vẫn còn ở đây mùa tới, cậu ta có thể ra đi vì trận nào cậu ta cũng muốn đá chính”.

Kể từ khi được đôn lên đội một, Rashford đã phải thi đấu ở những vị trí khác nhau trên hàng công của M.U. Anh được Mourinho luân phiên sử dụng ở bên cánh trái với Anthony Martial. Bên cạnh đó, Rashford thỉnh thoảng được xếp đá ở vị trí tiền đạo cắm thay cho Lukaku và còn vài lần anh được HLV người Bồ Đào Nha cho đá ở cánh phải. Có trận, Rashford còn phải chơi ở vị trí số 10.

Kiến Toàn