Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 79

Rashford nên được vào sân để thay thế Lukaku

Đó là quan điểm của cựu tiền vệ của Chelsea đồng thời là chuyên gia bình luận của nhà đài ESPN FC, Craig Burley khi cho rằng tiền đạo Romelu Lukaku không biết cách chạy chỗ và nên thay thế bằng tài năng trẻ Marcus Rashford.

Burley cho rằng nên để Rashford vào sân để thay thế cho Romelu Lukaku. Ảnh: Internet

Lukaku, giống như Man United vẫn chưa có được phong độ ấn tượng nhất ở mùa giải này khi tuyển thủ Bỉ chỉ mới ghi được bốn bàn thắng trong tổng số 11 lần ra sân trên mọi mặt trận. Sáu trận đấu gần nhất tiền đạo 24 tuổi này vẫn chưa thể xé lưới bất kì đối phương nào. Mặt khác cách chạy chỗ của Lukaku cũng khiến không ít các chuyên gia và cựu cầu thủ chỉ trích và trong số đó có Burley khi ông hco rằng cách chạy chỗ của Lukaku vẫn chưa đủ tốt.

Man United sẽ phải đối đầu với hai trận cầu quan trọng, trước Chelsea và Juventus, sau đó sẽ chuẩn bị tâm thế để chiến đấu với đối thủ đáng gờm đang dẫn đầu bảng xếp hạng Manchester City. Chính vì vậy, Burley cho rằng nếu Lukaku không được ra sân thì Marcus Rashford phải có cơ hội được thể hiện bản thân mình.

“Cậu ấy là một trong số những cầu thủ của Man United, tôi nghĩ rằng một khi Jose Mourinho đi sẽ phải loại bỏ để thay bằng đế chế mới”, Burley phát biểu và được tờ Express ghi lại.

“Rome là cầu thủ giỏi nhưng gần đây xem cậu ấy thi đấu không còn giữ được khả năng chạy chỗ tốt nữa rồi”.

“Tôi sẽ không nói cậu ấy là mẫu tiền đạo thông minh. Cậu ấy to cao và giàu thể lực”.

“Dĩ nhiên cậu ấy sẽ có bàn nâng tỉ số hay rút ngắn tỉ số nhưng sẽ có nhiều người nói rằng Lukaku chỉ là cầu thủ của những đội bóng yếu hơn thôi”.

“Lukaku sẽ có cơ hội đối đầu đội bóng được gọi là lớn hơn bởi họ sắp có một số trận đấu lớn. Nhưng trái lại, nếu cậu ấy không thể hiện tốt và không biết cách chạy chỗ thì ra sao, Rashford là mẫu cầu thủ rất tự nhiên. Họ có thể có sự thay thế, vâng, cậu ấy vẫn còn trẻ mà đã được thi đấu trên tuyển”.

“Marcus có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, thông minh và không ngại thử thách với bất cứ vấn đề gì”.

“Nếu Lukaku không có những đường cắt bóng hay chạy chỗ phù hợp ở trận đấu tiếp hay cả hai trận tiếp. câụ ấy sẽ phải rời sân, đơn giản như vậy”.

Man United chỉ còn chưa đầy mười ngày nữa để chuẩn bị bước vào trận đấu tiếp theo với Chelsea trong khuôn khổ Premier League.

Hương Vũ