Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 07 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 422

Redknapp cho rằng Matic chưa đủ nhanh khi thi đấu tại Man United

Huyền thoại Liverpool, Jamie Rdknapp cho rằng Nemanja Matic vẫn chưa thể tái hiện được phong độ như những gì đã làm được ở Chelsea.

Redknapp cho rằng Matic thi đấu vẫn còn ngập ngừng. Ảnh: Internet

Matic đã sớm hòa nhập cùng lối đá của ông thầy Jose Mourinho là thường xuyên làm chủ khu vực tuyến giữa và trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của Quỷ Đỏ mùa giải vừa qua mặc dù chỉ mới tới đây một năm. Tuy nhiên, chuyên gia bình luận của nhà đài Sky Sports, Redknapp cho rằng những gì bản hợp đồng 40 triệu bảng mùa Hè năm ngoái thể hiện ở Manchester United không đủ thuyết phục so với những gì tiền vệ người Serbia này đóng góp trong màu áo Chelsea, đặc biệt trong bối cảnh Man United chỉ về nhì ở Premier League và không thể giành chiến thắng trước đối thủ Chelsea ở trận chung kết FA Cup.

Redknapp cho rằng United đang thể hiện một lối chơi thiếu sáng tạo và linh hoạt do sự ngập ngừng của Matic ở tuyến giữa – điều mà N’Golo Kante ở Chelsea không hề thiếu.

“Tôi nghĩ Matic là cầu thủ xuất sắc, nhưng anh ấy lại tốn quá nhiều các đường chạm bóng”, Redknapp phát biểu với The Debate.

“Không dễ khi thi đấu bên cạnh cậu ấy đâu bởi Matic muốn trở thành một ai đó và cậu ấy sở hữu một chân trái tuyệt vời”.

“Đúng là không dễ dàng gì bởi bạn muốn một tiền vệ thì phải thật nhanh”.

“Còn N’Golo Kante thì chẳng gây rắc rối gì – cậu ấy phối hợp rất nhịp nhàng”.

“Đó có thể là sự khác biệt ở hàng tiền vệ”, Redknapp khẳng định.

Hương Vũ