Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 08 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 258

Redknapp: Nên trao băng đội trưởng cho Pogba

Cựu tiền vệ của tuyển Anh và Liverpool, Jamie Redknapp cho rằng Mourinho nên trao băng đội trưởng cho Paul Pogba nếu muốn tiền vệ người Pháp tiếp tục ở lại Old Trafford.

Kết quả hình ảnh cho pogba captain

Redknapp cho rằng nên trao chiếc băng đội trưởng cho Paul Pogba. Ảnh: Internet

Cựu tiền vệ của Liverpool đã rất bất ngờ trước tố chất lãnh đạo của Pogba khi nhớ lại đoạn video đăng tải trước trận chung kết với Croatia khi tiền vệ đứng trước các đồng đội của mình trong phòng thay đồ để đặt ra mục tiêu cho toàn đội trước hàng loạt sao lớn như Antoine Griezmann, Kylian Mbappe, hay N’Golo Kante. Và huyền thoại của Liverpool tin rằng với tố chất như vậy, Mourinho có thể nắm bắt và trao chiếc băng đội trưởng để Pogba tự biết cách điều chỉnh bản thân như những gì Didier Deschamp đã làm với học trò của mình tại tuyển Pháp trong bối cảnh cả Barcelona và Juventus đều muốn có được chữ kí của nhà đương kim vô địch World Cup.

“Tôi đã nhìn thấy một người lĩnh xướng trong phòng thay đồ trước những siêu sao và các cầu thủ có tên tuổi và tất cả họ đều đồng lòng lắng nghe cậu ấy”, Redknapp phát biểu trong chương trình The Debate.

“Đó sẽ là một động thái tuyệt vời cho Manchester United và thậm chí Jose Mourinho nên trao chiếc băng đội trưởng cho Paul Pogba thay vì Antonio Valencia, một hậu vệ đảm nhận vị trí thủ quân. Tại sao bạn không đặt lại cho Pogba và nói rằng ‘Của cậu đây, áp lực lúc này đang dồn lên cậu, đeo băng vào và trải nghiệm xem sao đi nào’”.

“Tôi nghĩ cậu ấy cần HLV luôn dang rộng tay với mình và luôn động viên ‘Cậu là đàn ông mà’ giống như những gì Deschamps đã làm. Và giờ đây bạn thấy một cầu thủ đang là đương kim vô địch thế giới”.

Hương Vũ