Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 08 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 2976

Rio Ferdinand: Chẳng cách nào để Eric Bailly có thể trở lại ở Manchester United

Cựu trung vệ huyền thoại Quỷ Đỏ cho rằng không có cách nào để bào chữa cho những vấn đề của trung vệ đàn em Eric Bailly trong trận đấu với Newcastle cuối tuần qua.

Bailly bị thay ra chỉ sau 18 phút đá chính. Ảnh: Dailystar

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà từng là một trong những trung vệ được đánh giá cao nhất của Man United trong hai mùa trước, song mùa này anh đã bất chợt sa sút phong độ. Bailly không được thi đấu đều đặn và trong trận đấu gặp Newcastle cuối tuần trước, anh thậm chí còn bị thay ra với chỉ 18 phút trên sân kể từ khi bắt đầu ở đội hình xuất phát.

Newcastle đã vươn lên dẫn trước 2-0 ngay từ 10 phút đầu trận và hàng thủ Man United đã bị chỉ trích rất nhiều vì sự yếu kém của mình mặc dù Quỷ Đỏ sau đó đã trở lại với chiến thắng nghẹt thở 3-2 nhờ 3 bàn thắng vào cuối trận.

Và nói về hàng thủ Man United, trung vệ huyền thoại của đội bóng này là Rio Ferdinand cho rằng chẳng có cách nào để trung vệ người Bờ Biển Ngà có thể lấy lại phong độ trong màu áo Man United:

“Tôi chẳng thấy được cách nào đó cho Eric Bailly ở Manchester United và cậu ta đã trở thành một anh chàng gục ngã vào tối nay”, Rio nói trên BT Sport.

“Họ trông giống như một đội sợ hãi việc phạm sai lầm vậy, và điều đó đáng lo”.

“Tôi cảm thấy tiếc cho Scott McTominay – cậu ta là một tiền vệ trung tâm nhưng bị buộc đá trung vệ”.

Người đồng đội cũ của Ferdinand là Paul Scholes thì lại cảm thấy tiếc cho những người đàn em của mình khi họ dường như đang thiếu tự tin:

“Tôi chỉ cảm thấy tiếc cho tất cả mọi người”, Scholes chia sẻ.

“Anh có thể thường thấy được vài cầu thủ không có được sự tự tin nhưng cả đội giống như cũng không có chút tự tin nào và họ đang sợ hãi”.

“Họ đang không giữ vị trí tốt. Họ nhìn như chỉ rải ra khắp nơi vậy”.

Man United đã trở lại bằng 3 bàn cuối trận để có chiến thắng 3-2, họ sẽ có 2 tuần nghỉ ngơi trước khi quay lại gặp các đối thủ sừng sỏ là Chelsea và Juventus.

Bái Dương