Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 12 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 316

Rio Ferdinand đưa ra quan điểm về việc trở thành giám đốc thể thao đầu tiên của Man United

Cựu trung vệ của Quỷ Đỏ, Rio Ferdinand thừa nhận mình quan tâm tới việc trở thành giám đốc kĩ thuật đầu tiên của Manchester United tuy nhiên vị trí này tới thời điểm hiện tại vẫn chưa được xác định trong khi phiên chợ hè đã bắt đầu được một thời gian.

Rio Ferdinand thừa nhận mình quan tâm tới việc trở thành giám đốc kĩ thuật đầu tiên của Manchester United. Ảnh: Internet

Ferdinand đã trải qua 12 mùa giải cùng sân Old Trafford và là một trong số những ứng viên cho vị trí giám đốc thể thao đầu tiên của câu lạc bộ. Phó chủ tịch Ed Woodward được cho là đã có cuộc thảo luận với cựu trung vệ của Quỷ Đỏ tuy nhiên Ferdinand thừa nhận vấn đề vẫn chưa được đưa ra ánh sáng.

“Tất cả còn phụ thuộc vào khối lượng và công việc ở đây là gì?”, Ferdinand trả lời khi được hỏi có muốn quay trở lại câu lạc bộ hay không.

“Tôi không nghĩ mọi thứ đã được phác thảo sẵn tại United về công việc phải làm. Tôi nghĩ có rất nhiều điều phải bàn. Để công bằng mà nói, được đảm nhiệm vai trò, vị trí đó tại Man United, sẽ là nói dối khi nói rằng đó không phải là sự thay đổi”.

“Bởi bạn đang giúp định hình lại câu lạc bộ tầm cỡ đó. Đó là công việc rất lớn. Tất cả đều phải được xem xét trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ rằng những quyết định được đưa ra sẽ đi kèm cả quá trình suy nghĩ dài và cần có người hiểu được khía cạnh đó và đưa ra quyết định”.

Hương Vũ