Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 14 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 2435

Rojo - Sanchez: Biến thù thành bạn

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, trung vệ Marcos Rojo đã lên tiếng chào đón người đồng hương Nam Mỹ Alexis Sanchez ở sân Old Trafford.

Sanchez cùng Rojo là những người Nam Mỹ ở sân Old Trafford. Ảnh: Internet.

Trong quá khứ, Marcos Rojo và Alexis Sanchez đã đối đầu cùng nhau rất nhiều lần trong màu áo CLB (Man United, Arsenal) và đặc biệt là cấp độ ĐTQG (Argentina, Chile). Không ít lần cả hai đã có những va chạm nảy lửa, quyết ăn thua đủ cùng nhau vì màu cờ, sắc áo của mình.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Sanchez đã gia nhập sân Old Trafford, nơi mà Rojo đã thi đấu hơn 3 mùa giải. Dù đã là đồng đội của nhau, song Rojo vẫn có cảm giác thù địch mỗi khi nghĩ về Sanchez:

“Tôi đã chạm mặt với anh ấy rất nhiều lần khi Sanchez chơi cho Arsenal và Chile. Chúng tôi luôn chiến đấu cùng với nhau ở trên sân. Bây giờ, mọi thứ tốt hơn khi cả hai đã đứng cùng chiến tuyến. Tuy vậy, tôi có cảm giác cả hai cứ muốn lao vào nhau”.

“Với tôi, bản tính đó đã ăn vào máu. Khi còn nhỏ, tôi đã hăng hái, chơi bóng đầy cảm xúc và là cầu thủ Nam Mỹ đúng nghĩa. Dù sao, Alexis cũng là chàng trai rất tuyệt vời và kể từ bây giờ, tôi phải gần gũi với anh ấy. Hy vọng với đẳng cấp vốn có, anh ấy sẽ đóng góp tối đa cho Man United”, Rojo chia sẻ.

Dương Nguyễn