Chủ nhật Ngày 18 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 23 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 75

‘Ronaldo sẽ giúp Juventus giành chức vô địch Champions League'

Đó là quan điểm của huyền thoại Quỷ Đỏ, Ole Gunner Solskjaer khi tin đàn em, Cristiano Ronaldo của mình sẽ giup Juventus giành danh hiệu vô địch Champions League.

Solskjaer tin rằng Ronaldo sẽ giúp Juventus giành chức vô địch Champions League. Ảnh: Internet

Solskjaer hiện đang đảm nhiệm công việc HLV tại Molde tại quê nhà Nay Uy đã dành rất nhiều niềm tin cho danh hiệu vô địch Champions League năm nay khi tin tưởng đàn em Ronaldo của mình sẽ làm nên chuyện.

“Juventus có được yêu thích để trở thành ứng cử viên vô địch cho Champions League hay không ư? Không thể bỏ qua được với khả năng xử lí trong vòng cấm của Cristiano Ronaldo”, Solskjaer cho hay.

Và tiền đạo được mệnh danh Sát thủ có khuôn mặt trẻ thơ đã tiết lộ một số đều về siêu sao người Bồ, cầu thủ đã cập bến Old Trafford từ Sporting Lisbon.

Khi cậu ấy tới Anh, cậu ấy mới là một cậu nhóc nhưng đã mạnh miệng nói với chúng tôi rằng mình là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới”, Solskjaer phát biểu trên tờ La Repubblica.

“Lúc đó chúng tôi thực sự nghĩ rằng cậu ta điên rồi, nhưng đó lại là sự thực”.

“Tôi chưa bao giờ gặp cầu thủ chuyên nghiệp như thế, đến Sir Alex cũng không thể ngừng thích thú về Cris”.

Ronaldo sẽ trở lại Old Trafford để đối đầu đội bóng cũ, lần này không phải trên danh nghĩa tiền đạo của Man United hay Real Madrid mà chính là Juventus, đội bóng đã kí hợp đồng với anh kèm theo mức phí chuyển nhượng khổng lồ 100 triệu euro.

Hương Vũ