Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 09 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 214

Rooney nói gì trước tình hình khủng hoảng tại M.U?

Huyền thoại Manchester United Wayne Rooney mới đây mới cho rằng Mourinho quá dễ để trở thành mục tiêu của sự chỉ trích tại Old Trafford.

Rooney cho rằng Mourinho rất dễ trở thành tâm điểm của chỉ trích tại Old Trafford. Ảnh: Internet

Chứng kiến những mà trình diễn đáng quên của Quỷ Đỏ, Wayne Rooney không khỏi xót xa về đội bóng cũ của mình. Không chỉ vậy, tại đây, không khí căng thẳng giữa HLV và các học trò không hề nguôi giảm. Điển hình là mối quan hệ giữa Mourinho và Paul Pogba.

Dù đang thi đấu trên đất Mỹ nhưng huyền thoại United vẫn rất quan tâm đến tình hình của CLB cũ. Khi được hỏi về Mourinho, anh cho biết: “Huấn luyện viên nắm trong tay quyền chỉ đạo nhưng trên sân, cầu thủ mới là những người đóng vai trò quyết định”.

“Trách nhiệm thuộc về mọi người nhưng Mourinho mới là người dễ bị hứng chịu những chỉ trích”.

"Tôi biết Mourinho có nhiều rắc rối nhưng các cầu thủ cần cùng nhau cố gắng. Họ phải làm thế để mọi thứ tốt hơn”.

“Louis van Gaal cũng từng có nhiều rắc rối khi còn ở đây nhưng ông ấy luôn giữ kín nó sau cánh cửa phòng thay đồ. Tôi đã nói với các đồng đội rằng chúng ta phải làm tốt hơn".

Sau loạt trận giao hữu quốc tế, Quỷ Đỏ sẽ gặp một trở ngại lớn khi phải đối đầu với Chelsea tại vòng đấu tiếp theo vào ngày 20 tháng Mười và tiếp theo đó đối đầu Juventus trong khuôn khổ Champions League.

Vũ Hà