Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 08 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 138

Ryan Giggs dành lời khuyên cho học trò trên tuyển sau khi gia nhập Manchester United

HLV đội tuyển xứ Wales đồng thời là cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ Ryan Giggs đã dành những lời khen và những lời khuyên tới học trò của mình, tân binh đầu tiên của Man United trong kì chuyển nhượng mùa hè – Daniel James.

Ryan Giggs dành lời khuyên cho học trò trên tuyển sau khi gia nhập Manchester United. Ảnh: Internet

Theo đó, Ryan Giggs cho rằng Daniel sẽ là cầu thủ tuyệt vời cho United.

Swansea, câu lạc bộ chủ quản của Daniel James và Man United đã hoàn tất các thỏa thuận về nguyên tắc hôm thứ Sáu về việc để cầu thủ chạy cánh chuyển tới Old Trafford thi đấu. Trong khi đó, huấn luyện viên của Man United, Ole Gunnar Solskjaer khẳng định sẽ kí hợp đồng với những cầu thủ có thái độ đúng đắn, những người sẽ cùng câu lạc bộ hướng tới mục tiêu lâu dài trong tương lai thay vì các cầu thủ có tố chất sẵn. Và Ryan Giggs, đồng đội cũ của Solskjaer khi còn ở United cho rằng Daniel James chính là một trong những cầu thủ phù hợp với chiến lược của nhà cầm quân người Na Uy.

“Daniel không chỉ là cầu thủ tuyệt vời mà còn là con người tuyệt vời”, cựu tiền vệ Quỷ Đỏ phát biểu trên Sky Sports.

“Cậu ấy sở hữu đẳng cấp và vâng, nếu điều đó xảy ra, United đã có một cầu thủ rất tài năng và thú vị”.

Khi được hỏi liệu có lời khuyên nào dành tới học trò của mình khi chuyển tới United thi đấu, Ryan Giggs cho biết thêm.

“Lời khuyên của tôi không thay đổi, một câu lạc bộ dành cho bạn sự quan tâm vì những gì bạn đã và đang làm được. Đừng bao giờ ngừng cố gắng và cũng đừng bao giờ cố gắng là ai khác, đừng thử làm như thế và hãy làm những điều khác biệt”.

Bên cạnh đó, Ryan Giggs cũng đưa ra quan điểm của mình về trường hợp của Gareth Bales, người được cho là không nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane.

“Tôi chỉ nhìn thấy cậu ấy đang ở môi trường mà cậu ấy hạnh phúc. Cậu ấy hạnh phúc với những đồng đội của mình. Ở Bồ Đào Nha, cậu ấy đã tập luyện rất tốt và trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này, trông Bale rất thoải mái. Cậu ấy trông tốt và tôi hài lòng về điều đó”.

“Gareth đã phải đấu tranh rất nhiều trong sự nghiệp của mình để có thể xử lí hầu hết mọi việc. Tôi không có gì phải lo lắng về chàng trai này cả”.

Hương Vũ