Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 13 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 77

Ryan Giggs phấn khích khi học trò gia nhập Man United

Vị HLV trưởng của ĐT xứ Wales tin rằng tốc độ của Daniel James là số 1 thế giới bóng đá hiện tại.

Ryan Giggs phấn khích khi học trò gia nhập Man United. Ảnh: Internet

Ryan Giggs là một trong những tiền vệ cánh trái nổi tiếng nhất của M.U, có 963 lần ra sân cho CLB từ năm 1991 đến năm 2013. Trong sự nghiệp, Giggs đã sát cánh cùng rất nhiều “ma tốc độ” như Andrei Kanchelskis và Cristiano Ronaldo nhưng ông cho rằng James mới là người nhanh nhất ông từng thấy.

“Rõ ràng điểm mạnh nhất của cậu ấy là tốc độ”, Giggs cho biết. “Tôi chưa từng thấy ai nhanh như thế trong cả sự nghiệp của mình cả. Rõ ràng đó là một điểm nhấn vì rõ ràng tôi đã sát cánh và đối đầu với rất nhiều cầu thủ có tốc độ khác. James có khả năng thi đấu ở nhiều vị trí - ở cả 3 vị trí trên hàng công – năm nay, cậu ấy đã ra sân khá nhiều cho Swansea ở phía trên và cậu ấy khá thoải mái với điều đó”.

“James là cơn ác mộng cho mọi hậu vệ, cậu ấy không quá to lớn nên rất khó chặn lại, có thể sử dụng cả hai chân và có thể cả ghi bàn và kiến tạo. Cậu ấy cũng rất có khí chất. James đã từng trải qua thời điểm khó khăn khi được cho mượn tới Shrewsbury và rồi cậu ấy trở lại Swansea, và suýt chút nữa đã chuyển đến Leeds. Nhưng rồi cậu ấy vượt qua tất cả, đó là sức mạnh của Daniel. Cậu ấy chỉ tập trung vào mục tiêu, tập luyện, thể hiện bản thân rất tốt trong trận đấu với Slovakia và tiến bộ không ngừng. James còn trẻ, vẫn còn đang học hỏi nhưng cậu ấy thực sự là một “con ma tốc độ” và sẽ là ác mông với mọi hậu vệ”.

Minh Đức